Tổng thống Mỹ bán hàng loạt bất động sản, thu bội tiền về ngân sách nhà nước

Forbes cho biết, năm 2018, ông Donald Trump đã bán bất động sản với tổng giá trị ước tính là 35 triệu USD. Mặc dù, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ủy quyền quản lý hai con trai, Eric và Don Jr, kể từ khi nhậm chức, nhưng ông vẫn là chủ sở hữu.

Hơn một nửa trong số 35 triệu đô la được đề cập ở trên đến từ một giao dịch, trong đó Trump và các đối tác đã bán một khu nhà ở được trợ cấp ở Brooklyn trị giá 900 triệu đô la. Theo báo cáo công khai tài chính, Tổng thống Mỹ đã đóng góp 4% tài sản này. Ông Trump kiếm được 20 triệu đô la trở lên trước thuế từ thỏa thuận này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bán một loạt bất động sản, thu tiền
Ông Trump đã bán 36 căn hộ trong tòa tháp Khách sạn Quốc tế Trump ở Las Vegas.
Tại Las Vegas, ông Trump đã bán 36 căn hộ với tổng giá trị 11 triệu USD. Các căn hộ nằm trong một tòa tháp 64 tầng mà ông sở hữu một nửa, nửa còn lại của ông chủ sòng bạc Phil Ruffin. 1/3 khách hàng mua căn hộ Las Vegas để mua căn hộ thông qua một công ty. Đây là một cách để che giấu danh tính thực sự của người mua. chung cư booyoung vina

NHÀ TÀI TRỢ
Biến chứng nghiêm trọng do đau xương khớp sai cách
Biến chứng nghiêm trọng do đau xương khớp sai cách
Sốc trong đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ Hà Nội
Sốc trong đêm tân hôn do cặp vợ chồng trẻ Hà Nội tài trợ
Ngoài ra, ông Trump cũng bán 3 lô đất trống gần sân golf của mình bên ngoài Los Angeles với giá 5,6 triệu USD. Tại Chicago, ông Donald Trump đã bán 3 chỗ đậu xe tại Trump International Hotel and Tower với tổng số tiền là 170.000 USD. Tại Nam Carolina, ông Trump đã bán một nhà kho với giá 4,1 triệu đô la.

Tuy nhiên, vẫn có những tài sản chưa được bán như nhà Manhattan của Trump, ước tính trị giá $ 215 triệu. Hay như một trang web của Tổ chức Trump đã quảng cáo bán một trong những căn hộ penthouse ở Park Avenue, New York, Mỹ có giá 28,5 triệu USD. Căn penthouse này nằm trong tòa nhà nơi Ivanka Trump từng sống. Trang web này cũng bán một căn hộ trị giá 3 triệu đô la ở phía nam Công viên Trung tâm New York.

Tổng thống Mỹ bán hàng loạt bất động sản, thu bội tiền về ngân sách nhà nước
2.7 (53.33%) 3 votes