Toàn bộ Cư dân của dự án Vista Verde được cấp sổ hồng đợt đầu theo đúng thời hạn cam kết

Ra mắt thị trường vào năm 2014, dự án đã hoàn thành trước thời hạn và bắt đầu giao căn hộ cho khách hàng kể từ tháng 7/2017.

Từ ngày 26 tháng 2, Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Nhân dân Quận 2 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên tại dự án Vista Verde. Đây là dự án nhà ở cao cấp do CapitaLand Việt Nam xây dựng với đối tác là Công ty Thương mại – Xây dựng Thiên Đức.

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2014, dự án đã hoàn thành trước thời hạn và những căn hộ đầu tiên đã được bàn giao cho người mua nhà kể từ tháng 7 năm 2017. Ngay sau khi bàn giao, nhà đầu tư đã phối hợp với người mua nhà để hoàn thành đơn đăng ký, đăng ký sổ hồng và đã nhận được lô sách đầu tiên cho đến nay.

đa âm
Lô giải thưởng sách hồng đầu tiên dành cho cư dân Vista Verde.

Ông Chen Lian Pang – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, việc phát hành sổ hồng là một minh chứng cho cam kết của nhà đầu tư đối với việc xây dựng chính quyền. Sổ hồng cũng là một tài liệu pháp lý quan trọng, đảm bảo chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của họ theo luật nhà ở, chẳng hạn như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế …

Theo đại diện của CapitaLand Vietnam, Vista Verde là một dự án đánh dấu nhiều thành công của nhà đầu tư này. Khai trương nội bộ vào giữa tháng 7 năm 2014, dự án đã được bắt đầu trong bối cảnh thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi, sau một thời gian yên tĩnh. chung cư booyoung

Một năm sau khi Vista Verde ra mắt thị trường, vào tháng 7 năm 2015, Luật Nhà ở có hiệu lực, cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Nhà đầu tư đã đưa dự án ra mắt lần đầu tiên tại Singapore và Hồng Kông.

“Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau tại Vista Verde cho cư dân. Vista Verde không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi cộng đồng”, Chen Lian Pang nói.

Trước đây, Vista Verde đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “Căn hộ tuyệt vời tại Việt Nam” từ Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2015 và “Thiết kế tuyệt vời cho kiến ​​trúc cảnh quan” do tổ chức Vietnam Property Awards 2015 tổ chức.

Dự án cũng được độc giả của Vietnam Investment Review (VIR) lựa chọn trong cuộc khảo sát “Tiêu chuẩn mới về không gian sống 2018”, với nhiều tiêu chí, bao gồm phong cách thiết kế, lợi ích hệ thống thuận tiện, thân thiện với môi trường, quan hệ pháp luật và minh bạch truyền thông .

Rate this post