Thông tin cơ bản khu chung cư quốc tế Booyoung Việt Nam

Giới thiệu
Căn hộ Booyoung vina nằm ở khu đô thị Mo Lao, phường Mo Lao, Hà Đông được đánh giá là vị trí khá thuận lợi của Hà Nội. Xung quanh khu đô thị Mộ Lao là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của ba huyện Hà Đông, Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.

Sẽ có một tháp đôi 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, văn phòng và các đơn vị tạo sự kết hợp hài hòa với đô thị hóa thành phố Hà Đông.

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ
Căn hộ Booyoung tọa lạc tại khu đô thị Mo Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án “lấy vàng” khi đặt tại một trong những địa điểm đẹp nhất ở quận Hà Đông – phía trước đường Nguyễn Trãi.

Ngay bên trái đường đi đến khu đô thị Mộ Lao, gần Làng Việt kiều. Xung quanh là cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động:
– Các dự án lớn: Làng Châu Âu Liên minh Châu Âu, Khu đô thị mới Văn Quán, Khu dân cư Bắc Hà, Khu đô thị Mo Lào, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm mua sắm TSQ, Sông Đà – Hà Đông …
– Kết nối giao thông thuận tiện: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.
– Gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc và điều trị cho các gia đình: Viện 103, Viện Não, Viện Y học Cổ truyền, Viện Sốt rét và Công nghệ Sinh học Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa.
– Hệ thống các trường đại học có uy tín: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, Nhân văn, Kiến trúc, Khoa học tự nhiên, Viện Bưu chính Viễn thông.
– Các trường THCS nổi tiếng như Trường THPT Nguyễn Huệ, THCS Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa …
Dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và nhiều trung tâm mua sắm lớn như Big C, Metro, Parkson …

Quy mô

Dự án Booyoung, thuộc sở hữu của Nam Hàn Boyoung, được lên kế hoạch cho tổng diện tích 43.127 mét vuông, với tổng vốn đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm hai loại căn hộ và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn là 553.683 m2. Khu liên hợp nhà ở Booyoung bao gồm 6 tòa nhà 30 tầng và 3 tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình của căn hộ là 100 m2. Dự kiến ​​căn hộ trong căn hộ sẽ được bán cho người Việt Nam và thuê cho người nước ngoài.

Với việc khởi công xây dựng nhà chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mo Lao, Booyoung dự kiến ​​sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như: trường đại học, cao ốc văn phòng, các tòa nhà hỗn hợp.

THIẾT KẾ

Thiết kế căn hộ sẽ đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên hai yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và tính thẩm mỹ của tòa nhà, hài hoà với sự đô thị hóa của quận Hà Đông. Tất cả các chi tiết trong thiết kế căn hộ hoàn toàn bởi phía Hàn Quốc.
Tòa nhà Booyoung sẽ bao gồm 6 tòa nhà từ CT-02 đến CT-07, 30 tầng và 02 tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình của căn hộ là 100 m2. Dự kiến ​​căn hộ trong căn hộ sẽ được bán cho người Việt Nam và người nước ngoài thuê. Diện tích trung bình của căn hộ là 100m2.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Thiết kế căn hộ đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên hai yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, hài hòa với sự đô thị hóa của quận Hà Đông và Hà Nội.

Tất cả các chi tiết trong thiết kế căn hộ hoàn toàn do Hàn Quốc thực hiện và được triển khai bởi Công ty cổ phần xây dựng số 9 (Vinaconex 9). Khu căn hộ Booyoung Vina sẽ bao gồm 6 tòa nhà từ CT-02 đến CT-07, 30 tầng và 2 tầng hầm, bao gồm 5.000 căn hộ. Diện tích căn hộ từ 70m2 – 120m2 tính theo diện tích đường thuỷ

Tiện ích

Nằm trong khu đô thị Mo Lao, ngoài sự tiện lợi của căn hộ kiểu Hàn Quốc, căn hộ Booyoung Mỗ Lao cũng mang lại cho cư dân nhiều tiện ích khác, bao gồm:
Mẫu giáo, tiểu học, 2
Sân thể thao và thể dục thể thao rộng hơn 1,6 ha bao gồm tất cả các loại hình thi đấu và thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người.
Khu hành chính mới có đầy đủ các chức năng: Trụ sở, Công an, Đoàn thể, Hành lang …
Trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng …
Khu triển lãm ngoài trời
Trung tâm ngoại ngữ.
Trụ sở chính …
Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây.
Hệ thống giao thông hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36.
')}

Rate this post