Thiết kế tòa CT3 chung cư Booyoung Vina

Tòa CT3 chung cư Booyoung Vina được thiết kế theo hình vòng cung khép kín. Tòa CT3 có 2 block nhà với 30 tầng, 2 tầng hầm lớn để ô tô và tầng 2 để xe máy. 2 Block nhà CT3 sở hữu 8 cụm thang máy, đây là tòa nhà quy mô nhất dự án. Diện tích đất lớn nhất và số căn hộ nhiều nhất.

Tòa CT3 chung cư Booyoung có 5 cửa an ninh ra vào, bao quanh là sân vườn và tiểu cảnh. Đặc biệt, vùng lõi tòa nhà được thiết kế đẹp mắt hơn cả với đài phun nước, chòi nghỉ, sân chơi, thảm cỏ

Diện tích tòa nhà lớn, tầm view đẹp, lô đất vuông vắn, phú quý phát tài là những ưu điểm lớn của tòa CT3 chung cư Booyoung.

Chung cư quốc tế Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá lạ vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Có 5 loại diện tích căn hộ (73,74) đối với căn 2PN và (88, 95, 107) với căn 3 PN. Gồm 30 tầng nổi, tầng 1-3 tầng dịch vụ và chỗ gửi xe. Tòa nhà được thiết kế tối đa ánh sáng và gió…Hệ thống phòng cháy và thoát nạn được bố trí hợp lí, hành lang thoáng và không tụ khói. Vòi phun tự động được bố trí dọc hành lang.

Giá mức căn hộ từ 26-33tr/m2 đã bao gồm nội thất đầy đủ bao gồm: Sàn gỗ, tường sơn 3 lớp, thiết bị wc, tủ bếp, tủ âm tường, bàn phấn, cửa đi, cửa thông phòng, cửa chống côn trùng, tủ quần áo, bếp hồng ngoại, thiết bị điện, chuông cửa, cửa thép chống cháy…

Thiết kế tòa CT3 chung cư Booyoung Vina
2.5 (50%) 4 votes