Tập đoàn Hoàng Huy được các đối tác nước ngoài rót 1.200 tỷ đồng đầu tư

Ngân hàng Shinhan và CoreTrend Invesment đã đầu tư vào Tập đoàn Hải Phòng.

Sáng nay (28/2), Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy đã ký thỏa thuận đầu tư trị giá 1.200 tỷ đồng với các nhà đầu tư Hàn Quốc, bao gồm Ngân hàng Shinhan và CoreTrend Invesment, quản lý bởi ValueSystem thông qua phương thức trái phiếu chuyển đổi.

Hội đồng quản trị và nhà đầu tư tại lễ ký kết hợp đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng
Hội đồng quản trị và nhà đầu tư tại lễ ký kết hợp đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng.

“Đây là một khoản đầu tư để hỗ trợ Hoàng Huy quảng bá và triển khai nhanh nhất và hiệu quả nhất các dự án của mình, mang lại sản phẩm bất động sản chất lượng và cao cấp cho khách hàng”, đại diện các tập đoàn dự kiến. Sau khi đầu tư 1.200 tỷ đồng, hai bên có kế hoạch tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Theo Cục Thống kê Hải Phòng, năm 2018, chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp của thành phố ước tính tăng 25,21%; Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) tăng 16,27% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng thứ hai trong cả nước. Trong những năm gần đây, Hải Phòng được biết đến là một trong những thành phố năng động tại Việt Nam, thu hút nhiều tập đoàn lớn như LG Electronics (Hàn Quốc), tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast (Vingroup). ..

Được thành lập vào năm 2007, Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp lớn nhất về ô tô và bất động sản tại thành phố cảng. Trong những năm qua, công ty nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất về quy mô và lợi nhuận của Việt Nam (theo Báo cáo Việt Nam). Cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán TCH. chung cư Booyoung

Phối cảnh dự án Hoàng Huy Riverside tại Thượng Lý, thành phố Hải Phòng
Phối cảnh dự án Hoàng Huy Riverside tại Thượng Lý, thành phố Hải Phòng.

Ngoài Hải Phòng, tập đoàn này còn tập trung phát triển đồng bộ các dự án bất động sản quy mô lớn tại Hà Nội như Golden Land, Pruksa Town, Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Mall, HH3 và HH4 Đông Quốc Bình, Hoàng Huy Commerce. .. Các dự án được các nhà đầu tư mong đợi sẽ góp phần tôn tạo đô thị và cải thiện cuộc sống của người dân tại các thành phố cảng.

Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan – một trong những tập đoàn tài chính tiên phong tại Hàn Quốc. Ngân hàng hiện có mặt ở 20 quốc gia với hệ thống hơn 1.000 chi nhánh và 18.000 nhân viên đào tạo chuyên sâu.

ValueSystem là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Mặc dù mới được thành lập vào năm 2009, ValueSystem đã sớm khẳng định vị thế của mình khi đạt 5% công ty quản lý quỹ hiệu quả nhất tại Hàn Quốc với tổng tài sản quản lý hơn 1.200 tỷ đồng. Shinhan Bank và CoreTrend Investment là một trong những đối tác khách hàng lớn nhất được quản lý bởi ValueSystem hiện nay.

Rate this post