Sự khác biệt đến từ những dự án triệu đô

Trong thời tiết nắng nóng, nhiều ông trùm bất động sản ‘bạo lực’ nhờ vào đòn bẩy tài chính, quay vòng vốn … Sau đó, lại một lần nữa tay trống sau cuộc khủng hoảng. Ngược lại, có những doanh nghiệp chọn con đường “chậm chạp nhưng chắc chắn” của mình để phát triển bền vững.


Đi lên từ cuộc khủng hoảng
Trong những năm 2010-2013, giữa thị trường bất động sản trong giai đoạn đóng băng, chủ sở hữu dòng sản phẩm theo phong cách Hàn Quốc ra mắt một số dự án tiền đề, với thiết kế mở, xây dựng nhanh. , Chắc chắn, … được nhiều khách hàng hoan nghênh.
Đây là một dự án hiếm hoi trong thị trường bất động sản khi những mái nhà mới được mở ra để bán. Đó là tiến độ xây dựng của dự án thể hiện khả năng và uy tín của nhà đầu tư, đem lại sự yên bình cho người mua nhà, trong khi thị trường đang mất dần niềm tin.
Với cuộc khủng hoảng, nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án là canh bạc cuối cùng của họ. Booyoung Vina (Công ty TNHH Booyoung Việt Nam) cũng không ngoại lệ. 100% vốn nước ngoài nhưng các dự án siêu thị ở Mộ Lao, Hà Đông cũng bao phủ chăn trong suốt nhiều năm.
“Dài khoảng cách để biết ngựa tốt” là cụm từ mà các doanh nghiệp đầu tư bất động sản đang thâm nhập vào chu kỳ “nóng – lạnh” của thị trường. Tính phổ biến của các doanh nghiệp bền vững là sự an toàn của họ, ít sử dụng đòn bẩy tài chính, cũng phản ánh một phần vai trò của các chủ doanh nghiệp.
Theo chủ nhân của Booyoung Vina: “Mặc dù có rất nhiều quỹ đất tốt trong tay, nhưng chúng tôi vẫn thực hiện dự án theo phong cách” lăn bánh “, chắc chắn sẽ đến đó, không làm vỡ hàng hoá hàng loạt. Từ luật pháp đến tài chính.
Được biết, khu liên hợp Booyoung Vina ở Mộ Lao là một dự án hiếm hoi trên thị trường được phát triển bằng vốn tự có và luôn chủ động xây dựng vốn, 100% vốn từ Tập đoàn Booyoung. Ngoài ra, lợi thế của quỹ đất tích lũy hơn một chục năm trước đây, là yếu tố giúp dự án giữ được lợi thế cạnh tranh về giá cả trên thị trường.
Ngoài ra, mỗi thiết kế chi tiết, hoàn thiện cũng được tối ưu hóa để mang lại sự hài lòng khi bàn giao cho khách hàng. Đây cũng là những gì chúng tôi tin rằng mặc dù không nóng, mỗi thương hiệu của Tập đoàn Booyoung cam kết sẽ tiến bộ, chất lượng và uy tín cho khách hàng.
Theo hiểu biết của chúng tôi, các dự án trong nước và nước ngoài của Tập đoàn Booyoung đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng tốt. Thêm vào đó, giá bán lại cũng tăng mạnh trên thị trường thứ cấp. Đây là một tiền đề tốt cho Booyoung Mo Lao – một sản phẩm tầm trung của thương hiệu Booyoung có uy tín, tung ra thị trường.
“Khi đầu tư vào một dự án, chúng tôi không quan tâm nhiều đến dự án đang bán trên thị trường, nhưng chủ yếu dựa vào chi phí đầu tư để xây dựng giá. Lợi thế của Booyoung là sự tích tụ đất ở mức giá thấp, Cùng với việc sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến làm giảm giá thành, để sản phẩm luôn mang lại giá trị đầu tư, giữ được chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền theo thời gian.
Thị trường mỗi giai đoạn phát triển nóng có những hậu quả trong nhiều năm. Hơn bất cứ ai khác, các doanh nghiệp đã trải qua các chu trình hiểu biết và chiến lược thích ứng. Trong thị trường nóng, có những cái đầu lạnh đứng vững cho sự phát triển bền vững
')}

Rate this post