Sân tập golf khu giải trí trên cao tạo điểm nhấn cho dự án Sunshine Golden River

Nắm bắt xu hướng xây dựng sân golf tại các tòa nhà cao cấp, Tập đoàn Sunshine đã kết hợp tiện ích này trong dự án căn hộ cao cấp Sunshine Golden River tại khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội. “Đây là một trong những lợi thế của dự án để thu hút khách hàng cao cấp”, đại diện nhà đầu tư cho biết.

Từ độ cao hàng trăm mét trên sân golf Sunshine Golden River, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn cùng gia đình và bạn bè sau một ngày vất vả hoặc vào cuối tuần. Golf cũng là môn thể thao yêu thích hàng đầu của những người kinh doanh.

Một sân golf trên cao kết hợp với một công viên máy bay trực thăng trên nóc tòa nhà.
Một sân golf trên cao kết hợp với một công viên máy bay trực thăng trên nóc tòa nhà. chung cư booyoung vina

Ngoài sân golf, Sunshine Golden River được đầu tư với hệ thống tiện ích hiện đại. Các tiện ích như bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, bể khoáng trên cao, phòng tắm hơi và massage, phòng tập thể dục, chuỗi nhà hàng đa quốc gia, Phòng chờ xì gà, quầy bar thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân.

Dự án kế thừa toàn bộ hệ thống hạ tầng hiện đại và tiên tiến của khu đô thị Nam Thăng Long. Hệ thống giao thông và dịch vụ xung quanh Sunshine Golden River đã hoàn thiện, thuận tiện cho việc di chuyển. Không gian xanh rộng lớn cũng mang đến một bầu không khí trong lành và yên tĩnh.

“Khu vườn trên bầu trời” cũng được coi là một điểm độc đáo mà nhà đầu tư của Sunshine Golden River muốn mang màu xanh lá cây vào căn hộ của mình. “Giữa một không gian xanh mênh mông lên tới 77 ha cây xanh và mặt nước của khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Sunshine Golden River thêm không khí trong lành với những khu vườn độc đáo trên tầng cao”, đại diện dự án cho biết.

Màu xanh của cỏ giữa bầu trời hài hòa với bầu trời xanh và mây trên bầu trời, mang lại cảm giác yên bình, trong trẻo và thư thái cho chủ nhân của những căn hộ ở đây.

Khu vực sân vườn trên bầu trời trong dự án Sunshine Golden River.
Khu vực “Khu vườn đầy nắng” trong dự án Sunshine Golden River.

Chủ sở hữu cho biết Sunshine Golden River áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Dự án nhằm mục đích trở thành một căn hộ cao cấp, thu hút những khách hàng mong muốn tìm kiếm cuộc sống gia đình chất lượng cao.

Rate this post