PMC chính thức là đơn vị quản lý và vận hành chung cư Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina với 5000 căn hộ được thiết kế đồng bộ dựa trên các yếu tố về an toàn kết cấu và tính thẩm mỹ. Ngoài các tiện ích trong từng căn hộ theo phong cách Hàn Quốc, Booyoung Vina còn mang đến cho cư dân các tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian, Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chung cư Booyoung.

PMC hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý cho nhiều dự án BĐS tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Tại Hà Nội PMC được biết đến là quản lý các dự án như: Mon City, The Artemis (Lê Trọng Tấn), Watermark (Tây Hồ), EVN Tower (Cửa Bắc), Eco green city (Nguyễn Xiển)…

Theo ký kết giữa Chủ đầu tư Booyoung và PMC, PMC sẽ cung cấp toàn diện các dịch vụ quản lý, vận hành dự án chung cư Booyoung vina Mỗ Lao, bao gồm: dịch vụ quản lý vận hành và bảo dưỡng; các dịch vụ quản lý kỹ thuật, tài chính- mua sắm, an ninh, vệ sinh, quản lý khu vực đỗ xe, phân luồng giao thông và chăm sóc khách hàng.

Lễ ra mắt PMC

Lựa chọn PMC vì trong công tác quản lý chung cư, PMC không chỉ quan tâm tới chủ đầu tư mà còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân, ban quản trị. Chính vì vậy, PMC nỗ lực để mỗi cư dân, thông qua ban quản trị, sẽ được tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của khu chung cư. Chính điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn đích thực cho cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và nâng cao giá trị cho bất động sản.

Tập đoàn Booyoung luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của mình. Với phương châm đó, Chủ đầu tư Booyoung không chỉ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp với kiến trúc độc đáo, đảm bảo về tiến độ và chất lượng mà còn luôn chú trọng tìm kiếm, hợp tác với các đơn vị quản lý, vận hành bất động sản để mang đến cho cư dân những dịch vụ, tiện ích hoàn hảo nhất.

  ')}

Rate this post