Những Lợi thế hút các nhà đầu tư trẻ của phân khúc biệt thự biển condotel

Giá vừa phải, sở hữu lâu dài, thanh khoản, tiềm năng tăng giá tốt là những lợi thế khiến phân khúc biệt thự ven biển thu hút các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia của CBRE, năm 2018, thị trường bất động sản, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng tại các thị trường lớn tạm thời dừng lại do đỉnh điểm bão hòa với giá vượt quá giá trị thực. vốn có.

Khảo sát sơ bộ cho thấy, giá biệt thự biển tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc có tối thiểu 1 triệu USD, vượt quá khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư. Tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm mới tại các thị trường này có xu hướng giảm với 20% tại Đà Nẵng và 38% tại Nha Trang.

Năm 2019, nhà đầu tư có thể chuyển dòng tiền đầu tư sang một số thị trường mới nổi, có tiềm năng phát triển khi được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng như Phan Thiết – Mũi Né, Hà Tiên, Quảng Ngãi, Quảng Trị.

đa âm
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại các thị trường mới nổi như Mũi Né thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Nguồn: Internet.

Một chuyên gia bất động sản nhận xét: “Ở những thị trường này, loại biệt thự nghỉ dưỡng ven biển này sẽ trở thành kênh đầu tư lớn để thu hút vốn đầu tư và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng do giá mềm (bởi một condotel ở thị trường lớn), thanh khoản và tiềm năng cho tăng giá tốt, đáp ứng thị hiếu của các nhà đầu tư Việt Nam cho bất động sản ngay trên mặt đất. ”

Đại diện công ty Lộc Tú cho biết, số lượng biệt thự biển hạn chế được coi là “dành riêng cho các nhà đầu tư”.

“Bất động sản trên đất và biển là một sản phẩm được bảo quản tốt và có giá trị tốt. Đây là phân khúc phù hợp cho những ai muốn tận hưởng sự khác biệt tốt trong một thời gian ngắn. Hiện nay, hầu hết người mua đều mua biệt thự. Biển rất dễ” bán hết ” “Trong 1-2 năm, việc bán lại sản phẩm không quá tốn thời gian, việc tìm kiếm khách hàng dễ mua hơn các phân khúc khác”, ông phân tích.

Trong số các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, dự án biệt thự Goldsand Hill ở Phan Thiết đã được Loc Tu và VNG công bố vào cuối tháng 12 năm 2018 ..

đa âm
Dự án Godsand Hill Villa thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Trong ngày đầu tiên giới thiệu, dự án đã thu hút sự chú ý của 500 nhà đầu tư bất động sản.

Theo Lan Anh, một trong những nhà đầu tư Sài Gòn sở hữu hai biệt thự nghỉ dưỡng của dự án: “Giá biệt thự tôi sở hữu khoảng 2 tỷ đồng, view biển đẹp, sở hữu sổ đỏ dài hạn. Xây dựng, hoàn thiện và nội thất. Phí 2 tỷ đồng, tôi có một biệt thự cao cấp trong khu phức hợp với nhiều tiện ích giải trí và giải trí … ”

Ngoài thời gian nghỉ hè tại đây, chị Lan Anh còn lên kế hoạch bàn giao biệt thự cho chủ đầu tư để thu khoảng 10% tiền lãi mỗi năm. Ngoài ra, khi không có nhu cầu đi nghỉ, gia đình cô dự định bán lại.

Kế hoạch này được bà đánh giá cao vì Phan Thiết – Mũi Né vừa có kế hoạch trở thành khu vực du lịch trọng điểm của châu Á – Thái Bình Dương, hai năm tới sẽ chi 25.000 tỷ đồng để đầu tư vào sân bay và đường cao tốc. .

Trước đó, Tập đoàn Novaland cũng đã công bố gần 600 biệt thự 5 sao của dự án Nova Hill Villa tại Mũi Né để thị trường nhanh chóng. chung cư booyoung vina

Dự kiến ​​trong năm 2019, Phan Thiết sẽ chào đón hàng chục dự án lớn với vốn đầu tư hàng tỷ đô la của các thương hiệu bất động sản lớn như Công ty Nông nghiệp Dubai Việt Nam, Hưng Lộc Phát, Hùng Thịnh, Toàn Thịnh Phát, APEC, FLC, TMS …

Đặc biệt, sân bay Phan Thiết hoàn thành trong hai năm tới hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho bất động sản Mũi Né – Phan Thiết.

Rate this post