Những dự án nổi bật trong khu đô thị Mỗ Lao

Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông là một trong những khu vực đô thị trung tâm của quận Hà Đông, chiếm một địa hình và vị trí quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế, xã hội của Hà Nội. Nó cũng có khá nhiều dự án nhà ở tập trung, chung cư cao tầng đặc trưng như Euroland, Mulberry Lane, Seasons Avenue, Hồ Gươm Plaza …

1. Chung cư quốc tế BooYoung Vina

Booyoung là dự án đến từ một trong những chủ đầu tư lớn nhất Hàn Quốc. Đây là dự án chủ đạo của khu đô thị Mỗ Lao với 6 tòa tháp nằm trên trục đường chính Mỗ Lao. Dự án được cư dân khá chờ đợi khi mang đến thiết kế hoạc toàn mới mẻ, công nghệ thi công hiện đại và đang hoàn thiền với tốc độ cao. Tòa CT7 của dự án sẽ là tòa bàn giao đầu tiên vào quý III/2017. Xem thêm thông tin về dự án tại đây

Booyoung noi bat

2.Chung cư Seasons Avenue

Các phức hợp cung cấp Avenue sang trọng 5 sao bởi công ty Seasons Capitaland từ Singapore và Đại Nội làm chủ đầu tư. Với các căn hộ thiết kế ý tưởng Hà Nội là một thu nhỏ bằng cách kết hợp hài hòa 4 mùa: Xuân-Hạ-Đông-Thu ở cùng khu vực dự án không gian xanh nên tôi vô cùng độc đáo. Bên cạnh vô số các tiện ích mà không có một dự án có thể có được.

Phoi-canh-chung-cu-seasonavenue
Mulberry Lane đối diện với căn hộ, nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, gần các con đường trung tâm Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến thuận tiện cho việc đi lại. 4 Seasons Avenue cư S1, S2, S3, S4 mỗi tòa nhà thiết kế cảm hứng mỗi mùa trong năm, với thiết kế tốt 4 tòa nhà, nằm từ tầng 5, 40 tầng mỗi tòa nhà. Với thiết kế 2-3 phòng ngủ đơn vị từ 67 loại – 107m2, được căn góc.

Đặc biệt là căn hộ có vườn đọc mùa, bể bơi cloudbase hệ thống bậc thang thể dục nhiều màu độc đáo Seasons Avenue để phục vụ nhu cầu của người dân, BBQ, vườn vườn mùa đông, một tổ chức khu vực nhà kính sự kiện, 4 tầng nhắn liền 4 tòa nhà.

3. Chung cư Euroland – Căn hộ cao cấp Việt ở nước ngoài Làng Châu Âu

Euroland nằm ở Mo Khu đô thị Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án nằm giữa hai tuyến đường chính là quốc lộ 6 và mở rộng Lê Văn Lương, Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5 km

Dự án gồm 2 khối CT1 và CT2 29 tầng, cung cấp 600 căn hộ cao cấp. Mỗi tòa nhà 29 tầng trên mặt đất và một tầng hầm, cung cấp 600 căn hộ cao cấp và dịch vụ thương mại và cơ sở hạ tầng hỗ trợ khác.

phoi-canh-Euro-Land

Chung cư Euroland có diện tích 80m2 đến 125m2 từ bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế hiện đại căn hộ, thoải mái, phong cách sang trọng nhưng phương Đông gần với cuộc sống cũng như phong tục địa phương.

Mỗi căn hộ được thiết kế riêng, view đẹp, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thông thoáng gió không gian sống từ sông Nhuệ và Văn phòng Hồ Tây. Trong đó, 14 căn hộ penthouse kiểu biệt thự thiết kế sang trọng của dự án ở châu Âu và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

4. Mulberry Lane

Nằm ở một vị trí trung tâm thủ trong dân số dự án Mulberry Lane, The Crown Mulberry Lane Apartments là dòng sản phẩm sang trọng với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hang.Voi thiết kế Singapore không gian thông minh tiêu chuẩn từ 132-154m2 căn hộ (3-5 phòng ngủ) khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của tất cả 3 thế hệ sống trong một không gian và tiện nghi hiện đại.

Mulberry-Lane
Tại Mulberry Lane, căn hộ có thiết kế khá thông thoáng, mỗi tầng có 10 căn hộ bố trí, thiết kế thông minh và không gian sống chức năng với hai căn hộ riêng biệt trong cùng một, để tối đa hóa sử dụng không gian sống cho sinh hoạt gia đình 3 thế hệ (ông bà trong gia đình và trẻ gia đình) ; Chủ nhà và người thuê nhà gia đình gia đình, gia đình 2 anh em.

5. Hồ Gươm Plaza

Hồ Gươm Plaza bao gồm 29 tầng nổi và 3 tầng hầm với chức năng đa dạng: một trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Dự án đã được đứng đầu trong trong giữa 12/2012 và hiện đang trong quá trình khẩn trương hoàn thành việc bàn giao trong quý IV / 2013.

phoi-canh-ho-guom-plaza

Dự án Hồ Gươm Plaza được quy hoạch trên 10 361 m2 trong đó diện tích xây dựng là 5085 m2 chiếm tỷ trọng chỉ dưới 50%. Phần còn lại là đất cho không gian xanh, con đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em …

hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ trên trang web của dự án mang lại cuộc sống đầy đủ, thoải mái, cự đà hiện đại ')}

Rate this post