Những Điểm chung trong các cách đầu tư bất động sản thổ cư của Ciputra và ông Trump

Điểm chung trong cách đầu tư bất động sản của Ciputra và Trump
Mặc dù khai thác các thị trường khác nhau, đầu tư và ông trùm bất động sản nổi tiếng của Ciputra vẫn có nhiều điểm chung. khác với cách đầu tư bất động sản chung cư, đặc biệt chung cư booyoung.

Trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump được biết đến là “ông trùm bất động sản” với thiên tài về tầm nhìn và chiến lược đầu tư. Đối với ông, “vị trí không phải là tất cả” nhưng “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí quan trọng”. chung cư booyoung

Phong cảnh đẹp, uy tín, tiềm năng phát triển, tiện lợi là 4 yếu tố chính mà George H.Ross – Phó chủ tịch điều hành và cố vấn cao cấp của Trump Organisation, cũng đứng cạnh Trump trong các dự án lớn, phân tích rõ ràng trong cuốn sách nổi tiếng “Chiến lược của Trump cho hướng đông thực – chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump “.

Với định hướng đầu tư như vậy, Tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đã xây dựng thành công nhiều dự án quy mô lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là khu đô thị Ciputra.

Cảnh đẹp

Điều Trump thích nhất về vị trí ông xây dựng Trump World Tower là tiềm năng của cảnh quan ngoạn mục nhìn ra sông Đông. Trên thực tế, cảnh quan cũng là một yếu tố quan trọng đằng sau sự thành công của tòa nhà 40 Phố Wall (nhìn ra cảng New York từ tầng cao của tòa nhà), Tháp Trump (nhìn xuống Công viên Trung tâm). và tháp phía tây nhìn xuống sông Hudson.

Khung cảnh tuyệt đẹp của sông Đông được nhìn từ Tháp Trump World – New York.

Sự tín nhiệm

Trump luôn tìm kiếm những nơi có uy tín như Trump World Tower bên cạnh trụ sở Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng nhiều chính phủ sẽ háo hức mua căn hộ cho các nhà ngoại giao cấp cao của họ. Tháp Trump nằm trên Đại lộ thứ năm, cũng có uy tín không kém. Tòa nhà Trump ở 40 Phố Wall.

Ciputra Hà Nội cũng khẳng định tầm nhìn của Ciputra khi nó nằm gần trung tâm hành chính mới với 8 phòng ban được phê duyệt chính thức để di dời. “Hàng xóm” của một trung tâm hành chính mới sẽ góp phần làm tăng giá trị của khu đô thị này.

đa âm
Tầm nhìn tuyệt vời nhìn ra công viên lõi 25ha từ khu chung cư của LINK Ciputra.

Tiềm năng phát triển

Bất kỳ bất động sản nào Trump mua đều có tiềm năng phát triển. Đây cũng là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp đặt ra khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm bất động sản nào.

Mặc dù đã được xây dựng 20 năm nhưng khu đô thị Ciputra vẫn được các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam đánh giá cao vì tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng ngày càng tốt hơn. Đường và cầu huyết mạch đã được hoàn thành như Võ Chi Công với 10 làn (vành đai 2), cầu Nhật Tân và đường Phạm Văn Đồng với 12 làn (vành đai 3) dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019 hoặc đường Nguyễn Văn Huyền Việc mở rộng Ciputra kết nối với Quân đoàn Ngoại giao được hình thành trong tương lai sẽ tạo điều kiện cho khu vực này phát triển.

Tiện

Một điều khác mà Trump tìm kiếm ở mọi địa điểm là sự tiện lợi. Đó là một khoảng cách đến các khu vực mua sắm, giao thông, trường học, nơi thờ cúng tôn giáo và các tiện nghi khác. Không giống chung cư Booyoung.

Với khu đô thị Ciputra, sự tiện lợi được thể hiện trong hệ thống các tiện ích, công viên và trung tâm thương mại ngay trong dự án. Vào tháng 11 năm 2018, Lotte chính thức khởi công xây dựng Lotte Mall Hà Nội – khu vực phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khách sạn, văn phòng và thủy cung ngay tại khu phức hợp Ciputra. Khi đi vào hoạt động vào năm 2021, tổ hợp này sẽ thúc đẩy dự án phát triển.

đa âm
Khu phức hợp của Lotte Mall Hà Nội – trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khách sạn, văn phòng và thủy cung lớn nhất và lớn nhất tại Ciputra.

Khác với cách đầu tư bất động sản chung cư, đặc biệt chung cư booyoung. Chung cư booyoung Vina nằm tại vị trí đắc địa nhất của quận Hà Đông. Gần Siêu thị BigC Hà Đông, siêu thị điện máy Trần Anh, rạp chiếu phim CGV, Highlands Coffee. Cộng Coffee… Nhiều nhà hàng lân cận BBQ, lẩu thái, KFC…

Dự án bố trí tiện ích ở tầng 1 bao gồm:

  • Nhà trẻ
  • Phòng tập GYM
  • Siêu thị Mini
  • Phòng thư viện
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Lối dạo bộ xung quanh
  • Sân chơi, thảm cỏ nhân tạo.
Rate this post