Những câu chuyện hạnh phúc tình cảm đầu năm mới ở dự án Imperia Sky Garden

Khi cửa sổ của các dự án bất động sản bật lên ánh sáng đầu tiên, đó cũng là giấc mơ về một ngôi nhà cho những người đang đến gần và Khu vườn bầu trời (423 Minh Khai) lấp lánh những giấc mơ. mong là …

Quà tặng cho ngày tình yêu chung cư booyoung vina,

Những câu chuyện hạnh phúc ban đầu ở Imperia Sky Garden, chung cư booyoung.


Imperia Sky Garden chỉ cách Ho Guom hơn 5 phút lái xe
Dù đã gần mười ngày nhưng nhớ lại rằng bà Lê Thị Thủy và chồng (Văn Giang – Hùng Yên) vẫn háo hức vì một niềm vui. Vào ngày 14 tháng 2 (10 tháng 1), gia đình cô đã đến văn phòng bán hàng của Imperia Sky Garden của MIK Home tại 423 Minh Khai để ký hợp đồng mua bán căn hộ. Mùa xuân phơi sáng, con đường rất đẹp, chỉ mất khoảng nửa tiếng từ quê hương Hùng Yên, gia đình đã có mặt tại dự án.

Cô chia sẻ: Tháng giêng là đầu năm mới, vì vậy vợ chồng tôi đã kiếm được một gia tài ‘bằng cách quyết định mua căn hộ hơn 90m2 tại Imperia Sky Garden Triệu. Cô cũng cho biết, trước Tết, tham quan để thấy mọi thứ vẫn còn ngổn ngang, hàng rào khép kín bên dưới mà giờ đây toàn bộ dự án đã xuất hiện ngay trước mắt, cây cối được trồng để bắt đầu chồi xuân. Đặc biệt bất ngờ, đường phố Minh Khai đông đúc đã chật kín một đại lộ nhiều làn.

Niềm vui được nhân lên gấp nhiều lần khi bạn đặt mua căn hộ nhân dịp MIK Home, đơn vị quản lý phân phối sản phẩm kỷ niệm tuổi khách hàng mỗi giao dịch thành công chỉ 9999. Thêm vào đó là cây Vàng trị giá 35 triệu đồng cho khách hàng đặt hàng từ nay đến hết ngày 31/3/2019. Đồng thời, có cơ hội nhận thêm bộ vàng Phúc Lộc Thổ trị giá 45 triệu đồng và tham dự các chương trình rút thăm may mắn để sở hữu những chiếc xe hạng sang của Mercedes với nhiều chuyến đi đến Mỹ, Pháp và Singapore.

Có một ý nghĩa khác mà ông Tuấn và bà Thủy không nói ra, nhưng mọi người đều hiểu, vì ngày gia đình bà ký hợp đồng sở hữu một căn hộ tại Imperia Sky Garden là Ngày Valentine. Món quà mà bạn dành cho nhau không chỉ là một căn hộ mà còn là không gian sống đáng mơ ước cho mọi thành viên trong gia đình.

Háo hức chờ nhà mới

Với gia đình ông Khánh, bà Hương ở Hoàn Kiếm, ngay sau Tết, thay vì đi du lịch như mọi năm, họ và con đi siêu thị nội thất, cửa hàng điện tử và đồ gia dụng. Bởi vì cả gia đình đang lên kế hoạch chuẩn bị cho niềm vui lớn khi trong quý 2 sẽ nhận được bàn giao căn hộ tuyệt đẹp tại Imperia Sky Garden – dự án đắc địa tốt nhất ở phía Nam Hà Nội.

Rate this post