Nhà thầu thi công tòa CT7 chung cư Booyoung Vina

Tòa CT7 chung cư Booyoung Vina được khởi công vào tháng 9 năm 2015. Nhà thầu chính là công ty xây dựng Vinaconex 9 với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà ở dân dụng.

Là một trong những dự án FDI cực khủng của CTTNHH Booyoung (Hàn Quốc), với số vốn đầu tư lên tới 171 triệu USD vậy nên không quá khi nói rằng chung cư Booyoung Vina là một dự án khủng tại thị trường bất động sản thủ đô.

Vinaconex 9 chịu trách nhiệm thi công phần kết cấu chính. Trong đó, toàn bộ phần tường bao, tường chịu lực được lắp ván khuôn và đổ bê tông nguyên khối. Sàn của tòa CT7 Booyoung là sàn dự ứng lực, không sử dụng dầm, dày gấp 1,5 lần sàn bình thường. Toàn bộ đường dây đường ống được đi ngầm trong sàn.

Vinaconex 9 thi công tòa CT7 chung cư Booyoung bằng phương pháp ván khuôn trượt. Hệ ván khuôn ghép sẵn được kéo trên bề mặt tòa nhà, đổ xong tường là lại được kéo lên tầng tiếp theo đúng khuôn mẫu.

Vinaconex 9 tên đầy đủ là Công ty cổ phần xây dựng số 9 là doanh nghiệp hạng I trực thuộc tổng Công Ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam .

Vinaconex 9 tham gia thi công rất nhiều mảng như: dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng giao thông, đầu tư bất động sản, với nhiều các dự án lớn.

Tòa nhà CT7 chung cư Booyoung do nhà thầu Vinaconex 9 thi công.

Nhà thầu thi công tòa CT7 chung cư Booyoung Vina
3 (60%) 1 vote