Máy tập và thiết bị ngoài trời đã về đến tòa CT7 chung cư Booyoung Vina

Để đáp ứng nguyện vọng của cư dân chung cư Booyoung, chăm sóc đời sống văn hóa, tinh thần của cư dân, từ năm 2018, chủ đầu tư Booyoung đã trình kế hoạch đầu tư, mua sắm các trang thiết bị thể thao ngoài trời.

Vị trí đặt khu thể thao là khoảng sân bên cạnh lối lên xe máy tòa CT7, đi sâu vào còn có khoảng sân trống để vui chơi.

Bộ dụng cụ bao gồm xà đơn, xe đạp, ghế xoay,… Ngoài ra, còn rất nhiều hạng mục sẽ sớm triển khai. Mời cư dân chung cư Booyoung chờ đón

Tại chung cư Booyoung chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho cư dân duy trì thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao, con người phải có lòng say mê và nhận thức đúng đắn về vai trò tác dụng của việc luyện tập. Các trang thiết bị ở chung cư Booyoung giúp cư dân sống ở đây rèn luyện một cách tốt nhất.

Đối với hệ cơ: Giúp các hệ cơ bắp phát triển mạnh từ 25-30 tuổi, giúp cơ bắp phát triển tốt thân hình nở nang, đầy đặn, vóc dáng cân đối, sức khỏe tốt.

Đối với hệ hô hấp: sẽ mang dưỡng khí đến mọi tế bào,vận động nhiều sẽ kéo theo hệ hô hấp tốt, dung tích phổi gia tăng, mọi tế bào được thông khí tốt giúp tăng tuổi thọ.

Đối với tim mạch: Việc vận động đúng mực vài giờ mỗi ngày có thể giảm huyết áp tâm thu.

Đối với hệ bài tiết: Đường ruôt, đường tiểu và các tuyến mồ hôi nhờ vận động mà gia tăng bài tiết giúp loại bỏ cạn bã dư thừa ra ngoài cơ thể một cách tốt nhất.

Đối với hệ thần kinh: Luyện tập thể dục thể thao àm cho tinh thần sảng khoái và chống stress, chống mệt mỏi buồn phiền , mệt mỏi.

Sức khỏe vô cùng quan trọng đối với mỗi người, Để có một sức khỏe tốt không không phải là điều khó khăn mà nằm ở sự lựa chọn của mỗi người. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của cư dân chung cư Booyoung, chủ đầu tư đã lên kế hoạch đầu tư mua sắm, các trang thiết bị thể thao ngoài trời.

Rate this post