Lý do căn hộ cao cấp chung cư Rivera Park đón nhiều lượt khách thăm quan đầu năm

Số lượng khách tham quan dự án, căn hộ mẫu tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng (Hà Nội) đạt hơn 100 người mỗi ngày với nhiều giao dịch thành công.

Đại diện chủ dự án cho biết, trong vài năm qua, nhu cầu mua nhà vào đầu năm đã tăng lên, giúp dự án Riveva Park nhanh chóng được thanh lý và thu hút khách hàng. Vào những ngày đầu năm, số lượng khách hàng ghé thăm và đặt hàng dự án tăng mạnh, nhiều giao dịch thành công.

Nhà đầu tư cho biết, trung bình, có hơn 100 khách mỗi ngày, hỏi thông tin về căn hộ. Hầu hết khách hàng đánh giá cao những lợi thế của dự án và chính sách bán hàng linh hoạt. Nhà đầu tư đưa ra nhiều lý do để giúp dự án thu hút khách du lịch vào đầu năm nay.

Tiềm năng tài chính dồi dào

Vào đầu năm mới Tết Nguyên đán cũng là khởi đầu của một chu kỳ kinh doanh mới, với lĩnh vực bất động sản, nhiều người sẽ cần tìm nhà, thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh hoặc thuê nhà. Đối với người Việt Nam, đặc biệt là doanh nhân, tâm lý đầu năm muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ và may mắn cũng sẽ mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản bắt kịp dòng tiền đang tăng tốc để thâm nhập thị trường.

Nhiều gia đình và nguồn ngoại tệ chuyển từ nước ngoài sang người thân ở Việt Nam tăng lên. Ngoại tệ hàng tháng của họ được gửi để nuôi, hỗ trợ và nâng cao giá trị cuộc sống cho gia đình. Số tiền này trở thành một số tiền lớn nhàn rỗi, số người xem xét mua căn hộ vào đầu năm cũng tăng lên.

Với vị trí thuận lợi tại trung tâm huyện Thanh Xuân, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng thu hút nhiều khách hàng mua và ở cũng như đầu tư cho thuê.

Dự án đã hoàn thành và có thể được truy cập ngay lập tức

Trong năm, các dự án bất động sản đã được gấp rút hoàn thành để chào đón du khách đến đầu năm. Dự án Rivera Park cũng được hoàn thành trước Tết, vì vậy nó có thể được truy cập ngay lập tức để thu hút nhiều khách hàng. Tại thời điểm này, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra thiết kế, chất lượng, hệ thống tiện ích và không gian thực tế tại căn hộ trước khi quyết định mua.

Theo đại diện chủ đầu tư, những ngày đầu năm, mỗi ngày, dự án đón hơn 100 khách tham quan, nhiều giao dịch nhanh chóng bị đóng cửa nhờ những lợi thế này.

đa âm
Phối cảnh dự án Rivera Park tại Hà Nội.
Tiện ích đa dạng

Ngoài vị trí đắc địa của nó, nhiều khách hàng cũng tập trung vào không gian sống. Các dự án tiện ích nội bộ và bên ngoài mở rộng sẽ thu hút khách hàng.

Nắm bắt xu hướng này, nhà đầu tư Long Giang Land tập trung vào việc tích hợp các tiện nghi hiện đại, nội thất cao cấp với 3 bể bơi lớn kết hợp phòng tập yoga, phòng tập thể dục, vườn hoàng gia và vườn nướng BBQ. Mái của tòa nhà …. Các dịch vụ được tích hợp tinh vi để cải thiện chất lượng cuộc sống như đưa đón 24 giờ, dịch vụ giữ trẻ …

đa âm
Phối cảnh sân chơi trẻ em tại dự án Rivera Park Hà Nội.
Lần này, các nhà đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Người mua nhà được giảm giá 1,25 triệu đồng mỗi mét vuông và có cơ hội nhận gói quà tặng lên tới 8 cây vàng khi mua căn hộ để hoàn thiện nội thất. chung cư Booyoung vina

Rate this post