Lợi thế khi đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên năm 2019

Nằm trên đại lộ Hùng Vương với tầm nhìn ra biển, Apec Mandala Wyndham Phu Yen là một trong những dự án nổi bật trên bãi biển Tuy Hòa. Từ giai đoạn thiết kế, nhà phát triển Apec Group đánh giá cao yếu tố tự nhiên, tăng diện tích xanh trong dự án với tham vọng biến Apec Mandala Wyndham thành một “người khổng lồ” giữa thiên nhiên nguyên thủy xung quanh. Với ý tưởng kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Đá Đá Đá nổi tiếng, dự án đã tạo ra một điểm nhấn thị giác để tôn vinh bản sắc đặc trưng của biển Phú Yên. chung cư booyoung vina

Tổng quan về dự án Apec Mandala Wyndham Phu Yen.


Tổng quan về dự án Apec Mandala Wyndham Phu Yen.

Du khách đến Apec Mandala Wyndham Phu Yen cũng trải nghiệm cảm giác thư giãn thực sự ngay trong không gian đẳng cấp thế giới. Thiết kế căn hộ tối đa hóa diện tích, tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên và thông gió. Nhà đầu tư cũng tập trung vào tầm nhìn để đảm bảo trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn của khách hàng.

“Là một trong những thiết kế của thời đại, phá vỡ khái niệm mô hình căn hộ khách sạn điển hình, Apec Mandala Wyndham Phú Yên kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng để đánh dấu sự biến đổi của Phú Yên và trở thành điểm đến để thư giãn thích hợp trong tương lai gần”, đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Khả năng sinh lời

Theo đại diện chủ đầu tư, một dự án sở hữu vị trí đẹp, sát bờ biển, kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố, khu dân cư, điểm du lịch, giao thông hoàn chỉnh, tiềm năng phát triển du lịch. lớn … sẽ luôn thu hút khách hàng.

Thiết kế dự án độc đáo.
Thiết kế dự án độc đáo.

Với bốn mặt tiền tại Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phu Yen được các nhà đầu tư đánh giá cao trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực ven biển.

Được trang bị đầy đủ như một ngôi nhà bình thường, căn hộ khách sạn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và cư trú cơ bản của các gia đình Việt Nam. Song song, chủ sở hữu vẫn có thể tận hưởng tất cả các tiện nghi của khu nghỉ dưỡng như nhà hàng, spa, bể bơi, dịch vụ giải trí …

Về giá trị sử dụng, nhà đầu tư có thể sử dụng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho người thuê trong mùa du lịch cao điểm. “Giá trị gấp đôi của sản phẩm này cho thấy lợi nhuận của dự án, đặc biệt là khi ngành du lịch của Việt Nam đang phát triển”, đại diện nhà đầu tư cho biết.

Apec Mandala Wyndham – điểm đến nghỉ dưỡng trong tương lai cho du khách ở Phú Yên.
Apec Mandala Wyndham – điểm đến nghỉ dưỡng trong tương lai cho du khách ở Phú Yên.

Bên cạnh đó, Phú Yên cũng được coi là có nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển du lịch. Trong đó, nổi bật nhất là bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển. Nó sở hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh quốc gia như Bãi Môn – Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đại, đầm O Loan …

Năm 2018, tổng số khách du lịch đến Phú Yên là hơn 1,6 triệu, đạt 111% so với kế hoạch, tăng 14,6% so với năm 2017, trong đó 41.005 khách quốc tế tăng 15,5%. cùng kỳ.

Theo các chuyên gia, khách du lịch liên tục tăng nhu cầu về dịch vụ lưu trú và du lịch. Do đó, những khách sạn chỉ đơn thuần là ngủ, nghỉ ngơi, ăn uống sẽ không đáp ứng được nhu cầu mua sắm, giải trí … của du khách. Vào thời điểm đó, khu phức hợp nghỉ dưỡng đáp ứng yêu cầu về chỗ ở, hệ thống tiện ích sẽ là kênh đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.

Rate this post