Lợi thế đắc địa vị trí ven biển nghỉ dưỡng của Gami EcoCharm

Với những lợi thế về văn hóa, thiên nhiên, môi trường sống trong lành, cư dân thân thiện, dịch vụ du lịch chất lượng … Du lịch bãi biển Đà Nẵng được coi là một trong những ngành kinh tế trọng yếu, động lực. thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực.

Để mở rộng quy mô khai thác, phát triển du lịch biển, đầu năm 2018, Ủy ban nhân dân Đà Nẵng đã phê duyệt dự án quản lý, khai thác du lịch tại các bãi biển của tuyến đường Nguyễn Tất Thành trong giai đoạn 2018-2020, với tổng chi phí thực hiện hơn 46 tỷ đồng.

Gami EcoCharm nằm đối diện bãi biển Nam O.
Vị trí tiếp giáp với bãi biển Nam O là một điểm cộng cho du khách chọn EcoCharm làm nơi nghỉ dưỡng.

Dự án tập trung vào quy hoạch 7 bãi biển trọng điểm gồm Xuân Hà, Phú Lộc, Hồ Tung Mau, Trần Đình Trí, Nguyễn Chánh, Nam Xuân Thiệu và Nam O. Đây được coi là một bước giúp du lịch Đà Nẵng có nhiều cơ hội phát triển, thu hút số lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. chung cư booyoung vina

Phát triển du lịch biển dẫn đến nhu cầu cư trú gia tăng. Các dự án bất động sản nằm trong khu vực 7 bãi biển trọng điểm của Đà Nẵng sở hữu một vị trí thuận lợi khi cung cấp loại hình cư trú và nghỉ dưỡng ven biển cho phân khúc thượng nguồn trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia bất động sản, dự án ban đầu có những tác động tích cực như thúc đẩy nền kinh tế và xã hội của Đà Nẵng nói chung và thị trường bất động sản ở khu vực Nguyễn Tất Thành, dọc theo các bãi biển nói riêng.

Phối cảnh dự án Gami EcoCharm. Chi tiết liên hệ tiến độ dự án: http://gamiecocharm.vn/.
Phối cảnh dự án Gami EcoCharm. Chi tiết liên hệ tiến độ dự án: http://gamiecocharm.vn/.

Trong nhiều dự án bất động sản nằm trong kế hoạch này, đáng chú ý là Gami EcoCharm nằm ở trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, trong “vị trí nghiêng” với ba mặt giáp với sông Củ Đê.

Ngoài những lợi thế như cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích bên trong và bên ngoài phong phú, tiềm năng nhà đầu tư mạnh mẽ và minh bạch pháp lý, tiến độ dự án … Gami Eco Charm là một dự án nằm sát đường Nguyễn Tất Thành ở phía nam, đối diện Bãi biển Nam O và 5 phút đi bộ từ bãi biển.

Phát triển du lịch biển dọc theo đường Nguyễn Tất Thành là một đòn bẩy để tăng giá trị bất động sản trong khu vực.
Phát triển du lịch biển dọc theo đường Nguyễn Tất Thành là một đòn bẩy để tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Dự án ghi điểm bởi mô hình nghỉ dưỡng độc đáo và riêng tư trong các biệt thự biệt lập và song lập, mang đến trải nghiệm cuộc sống cao cấp với không gian nghỉ dưỡng xanh và sạch, hòa nhập với thiên nhiên.

Hiện tại, dự án bước vào giai đoạn thứ ba triển khai Pura Golden City và triển khai cây cầu số một của dự án.

“Thành công sau giai đoạn thứ nhất và thứ hai, giai đoạn thứ ba với phân khu Pura Golden City hứa hẹn sẽ thu hút vốn đầu tư quy mô lớn, cơ hội đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư”, đại diện của đơn vị phân phối.

Rate this post