Khu nhà ở xã hội đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ xanh nhận hồ sơ mua bán từ 21/3/2019

Dự kiến ​​nhà ở xã hội NO2 và NO3 trong dự án EcoHome 3 có giá 16-17 triệu đồng mỗi m2 (bao gồm VAT và phí bảo trì).

Dự án EcoHome 3 tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gồm 5 tòa nhà. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Capital thuộc Capital House là nhà đầu tư của 3 tòa nhà NO1, NO2, NO3, trong đó NO1 là nhà tái định cư, NO2 và NO3 là nhà ở xã hội. Hai tòa nhà xã hội còn lại có NO4 và NO5 được triển khai bởi các nhà đầu tư khác.

Theo kế hoạch, giá bán của hai tòa nhà xã hội NO2, NO3 bao gồm VAT và phí bảo trì dự kiến ​​sẽ vào khoảng 16-17 triệu đồng / m2, giá cho thuê nhà ở xã hội ước tính khoảng 73.000 đồng / m2 với căn hộ có. diện tích từ 39,92 đến 76,65 m2.

Tổng số căn hộ trong hai tòa nhà NO2 và NO3 là 1.456 căn hộ. Trong đó, 969 căn hộ xã hội để bán, 301 căn hộ cho thuê và 186 căn nhà thương mại để bán. Trong giai đoạn đầu tiên nhận đơn đăng ký dự kiến ​​từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 21 tháng 4, nhà đầu tư sẽ bán 588 căn hộ và cho thuê 301 đơn vị nhà ở xã hội.

đa âm
Phối cảnh EcoHome 3. chung cư booyoung vina

Theo chủ đầu tư, thời gian ký hợp đồng mua căn hộ dự kiến ​​vào quý 2 năm 2019. Thời điểm bàn giao căn hộ dự án dự kiến ​​vào quý IV năm 2020. Nơi duy nhất nhận tài liệu tại tầng 1, Tòa nhà E1B, khu EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Các nhà đầu tư cũng đưa ra khuyến nghị cho những khách hàng muốn mua căn hộ tại tòa án NO2, NO3 để đến trực tiếp địa điểm này để tránh bị môi giới, mồi nhử và lợi nhuận lừa đảo.

“Nhiều trang web và mạng xã hội đăng thông tin để tư vấn và nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội EcoHome 3 trái với quy định pháp luật và thực hành dự án. Hướng dẫn, nhận hồ sơ và thu phí dịch vụ từ hướng dẫn và nhận tài liệu để mua NO2, NO3, hành động này đặt ra một rủi ro mà những người có nhu cầu nhà ở xã hội bị lợi dụng vì lợi ích cá nhân “, các nhà đầu tư nói.

Theo đó, đơn vị này cho biết không ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào hướng dẫn và nhận hồ sơ mua bán nhà ở xã hội NO2 và NO3, do đó không chịu trách nhiệm về thiệt hại (nếu có). ) nếu khách hàng mua thông qua các cá nhân hoặc môi giới bất động sản. Các nhà đầu tư cũng cam kết tuân thủ các quy định pháp luật về giao dịch nhà ở xã hội.

Các tòa nhà NO2, NO3 cao 31 tầng (không bao gồm 2 tầng hầm để kết nối phương tiện của 2 tòa nhà). Trong đó, 2 tầng có chức năng dịch vụ thương mại, hoạt động cộng đồng, nhà văn hóa; Tòa tháp 28 tầng có chức năng căn hộ và sàn kỹ thuật.

Dự án EcoHome 3 – NO2, NO3 nằm trên đường Tân Xuân, cửa ngõ phía tây bắc của Hà Nội là dự án nhà ở xã hội đầu tiên đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) là một phần của Tập đoàn Ngân hàng Thế giới. Các ứng dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và các giải pháp thiết kế và xây dựng thông minh sẽ giúp cư dân giảm chi phí sinh hoạt điện, nước và năng lượng hàng tháng với mức tiết kiệm dự kiến ​​là 36%. , năng lượng chứa 32% vật chất, 25% năng lượng.

EcoHome 3 có kết nối thuận tiện với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và khu đô thị của Thủ đô. Dự án chỉ cách ngã tư Nam Thăng Long 200m – Phạm Văn Đồng – Vành đai 3. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài và đến trung tâm thủ đô Hà Nội … Xung quanh dự án, còn có trường học và công viên với. hệ thống giao thông hiện đại.

Dự án có hai khu vườn trên cao trên tầng cao nhất của hai tòa nhà NO2, NO3 với gần 800 cây xanh, lối đi xen kẽ, sân thể dục và khu vườn tuyệt đẹp. Khu vực dự án có một khu vườn trên mái gần 1.700 m2, một quảng trường gần 1.200 m2, một quảng trường nước, một bể cảnh quan – một đài phun nước gần đó; đường đi bộ, vườn nghệ thuật, hoa leo. sân thể thao, sân chơi trẻ em, dòng tin nhắn đá chân, thảm cây theo mùa, 6 máy tập thể dục ngoài trời và 10 ghế thư giãn.

Rate this post