Giật mình kinh hoàng với các chiêu kinh doanh bất động sản ở Long An Việt Nam

Tiết lộ sự thật từ thông báo của Sở Xây dựng Long An. Khác với chung cư booyoung.

Theo nội dung cuộc họp ngày 29 tháng 1 năm 2019, liên quan đến phản ánh của báo Việt Nam, Cục Quản lý thị trường Nhà đất, Bất động sản, cho biết, đối với dự án Khu dân cư liên xã Long Hậu – Huyện Thương Củ: Tại khu vực dự án, có các bảng không chính xác với tên của dự án (được đặt tên trên Long Thượng Riverside – PV).

Cơ quan đề nghị Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Long Thượng Lộc sửa ngay lập tức theo tên dự án đã được phê duyệt. Đồng thời, công ty phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra và hoàn thiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, để đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, theo quy định tại các Điều 9, 12 và 55 của Luật Bất động sản, sau khi có giấy tờ về quyền sử dụng đất, do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp.

Giật mình với việc kinh doanh bất động sản ở Long An
Dự án được mở bởi Mland Vietnam với tên Long Thượng Riverside

Thông tin từ Phòng Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản cho thấy, tại thời điểm cuộc họp, dự án nói trên không đủ điều kiện để kinh doanh bất động sản.

Cũng trong thông báo của Sở Xây dựng đề cập, về kinh doanh bất động sản: lâm Theo báo cáo của Công ty, Công ty chỉ kinh doanh bất động sản tại khu dân cư liên xã Phước Hậu – Long Thượng, khi có đủ điều kiện kinh doanh, phù hợp với Luật kinh doanh bất động sản và luật đất đai “.

Nếu báo cáo của Công ty Long Thượng Lộc là chính xác, điều đó có nghĩa là Công ty đã xác nhận rằng họ chưa giao dịch bất động sản, kể từ ngày diễn ra cuộc họp 29/1/2019.

Tuy nhiên, theo hồ sơ của VietnamNet, trước ngày 29 tháng 1 năm 2019, dự án khu dân cư liên xã Phước Hậu – Long Thượng đã được mở ba lần, với 3 tên khác nhau.

Giật mình với việc kinh doanh bất động sản ở Long An
Dự án đã được First Real Southern mở bán với tên Tri Yen Riverside
NHÀ TÀI TRỢ
Biến chứng nghiêm trọng do đau xương khớp sai cách
Biến chứng nghiêm trọng do đau xương khớp sai cách
Sốc trong đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ Hà Nội
Sốc trong đêm tân hôn do cặp vợ chồng trẻ Hà Nội tài trợ
Cụ thể, vào tháng 5/2018, First Real Southern đã mở dự án với tên thương mại Tri Yen Riverside, không có giấy phép xây dựng cơ sở hạ tầng. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2019, MLand Vietnam đã tổ chức lễ bán dự án này mang tên Long Thượng Riverside và quảng cáo với khách hàng về một loạt các công cụ vẽ, không bao gồm trong kế hoạch đã được phê duyệt. Tiếp theo, vào ngày 20 tháng 1 năm 2019, MLand Việt Nam tiếp tục mở dự án với tên Khu dân cư Long Thượng.

Do đó, nếu lãnh đạo ba sở có mặt tại cuộc họp (Sở Xây dựng, Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Long An) và Ủy ban Nhân dân huyện Cần Giuoc, cho biết báo cáo của Long Thượng Lộc là chính xác. , cũng đồng nghĩa rằng việc mở dự án không phải là kinh doanh bất động sản?!

Yêu cầu MLand Việt Nam xóa thông tin hình ảnh dự án chung cư booyoung vina

Phát biểu tại cuộc họp, Phòng Quản lý thị trường Nhà và Bất động sản bình luận: Hiện tại, báo chí đang hỏi về thông tin công ty về mua bán bất động sản với tên dự án “Long Thượng Riverside”, huyện Cần Giáp. . Trên thực tế, Công ty Mland Vietnam đã đăng tải hình ảnh của cả hai dự án Khu dân cư liên xã Phước Hậu – Long Thượng (bên ngoài) và Khu dân cư Hoàng Hóa (bên trong) trên một trang web chung. quy hoạch, nhưng dự án nội bộ không hoàn toàn hợp pháp, chưa được phê duyệt quy hoạch, chưa đền bù giải phóng mặt bằng

“Do đó, chúng tôi yêu cầu công ty gửi tài liệu cho Công ty MLand Việt Nam, yêu cầu xóa tất cả thông tin hình ảnh của dự án khi không đủ điều kiện kinh doanh bất động sản theo quy định, đồng gửi đến các bộ phận liên ngành. và Cục Quản lý thị trường bất động sản nhận xét.

Thông báo của Sở Xây dựng cũng cho biết, Khu dân cư Hoàng Hòa, Xã Phước Hậu (nằm trong dự án Khu dân cư liên xã Phước Hậu – Long Thượng) chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư.

Rate this post