Dự án chung cư Booyoung với mức đầu tư 281 triệu USD chào thị trường

Sau gần 10 năm xây dựng, Tập đoàn Booyoung Vina Mo Lao chào bán căn hộ đầu tiên vào giữa tháng 6.
Kim Jung Hwan – Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Booyoung Việt Nam – Chủ dự án cho biết, hai tòa nhà CT7 và CT4 trong tổng số 10 dự án đã được triển khai. CT4 hoàn thành, sẽ được đưa ra vào ngày 14/6. Đặc biệt là tòa án CT7 dự kiến ​​bàn giao vào tháng Chín.
Khu liên hợp Booyoung Vina nằm ở khu đô thị Mo Lao (Hà Đông, Hà Nội) bắt đầu vào đầu năm 2007; Sau đó, chủ đầu tư dự kiến ​​đưa vào sử dụng trong năm 2010. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều chỉnh, dự án đang chuẩn bị mở cửa lần đầu tiên ra thị trường.
Phức hợp Booyoung Vina tại khu đô thị Mo Lao (Hà Đông, Hà Nội).
Lý do cho sự tiến bộ chậm, theo Kim Jung Hwan, chủ yếu là do việc điều chỉnh quy hoạch và thiết kế. Trong năm 2007, các căn hộ ở đây có diện tích 80-200m2; Do nhu cầu thị trường cũng như những thay đổi trong chính sách quản lý bất động sản, các doanh nghiệp đã giảm quy mô căn hộ để tăng tính thanh khoản. Hiện tại căn hộ tại đây gồm 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 73m2 đến 107m2.

Theo ông, quá trình thay đổi giấy phép, thay đổi thiết kế của dự án mất một thời gian. Nhiều công việc phải được khởi động lại từ đầu. “Chúng tôi đã chọn đúng thời điểm để thực hiện dự án, không chậm trễ, và bây giờ nền kinh tế tốt hơn nhiều, vì vậy đây là thời điểm tốt để chúng tôi tiếp thị sản phẩm nhà ở của chúng tôi” Ông khẳng định.
Booyoung Vina Mo Lao mở bán.
Lễ khai mạc nhà mô hình, dự án mở bán vào ngày 14 tháng 6.
Khu liên hợp Booyoung Vina có 553.683 mét vuông diện tích xây dựng trên tổng diện tích hơn 4,3 ha bao gồm 6 khu dân cư với 10 tòa nhà 30 tầng và 2 tầng hầm; Tổng cộng có 3.482 căn hộ.
Theo nhà phát triển, dự án xây dựng sinh thái mang phong cách Hàn Quốc kết hợp các đặc trưng của bốn mùa ở Hà Nội với nhiều tiện ích. Đặc biệt, nổi bật là vườn sinh thái, lối đi theo phong cách Hàn Quốc trong phân khu CT3 và CT5.
Các căn hộ đầu tiên của tổ hợp Booyoung Vina sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 6.

Các căn hộ đầu tiên của tổ hợp Booyoung Vina sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 6.
Phòng khách, phòng ngủ sắp xếp theo hướng ánh sáng tự nhiên; Lưu thông gió và ánh sáng. Nhà bếp có logia phụ được sử dụng để sơ chế hoặc sử dụng làm đồ giặt; Hợp lý trong cuộc sống. Công nghệ tường chịu lực – không còn chết, diện tích dư thừa trong căn hộ. Tường được che chắn bằng kính từ trên trần xuống. Nội thất và tất cả các phụ kiện được cài đặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc …
Booyoung là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Hàn Quốc với tổng tài sản 21.700 tỷ won.
Ngoài việc xây dựng căn hộ, công ty gần đây đã mở rộng sang đầu tư sân golf và khách sạn ở một số nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, ngoài Booyoung Vina Mo Lao, công ty còn có kế hoạch đầu tư vào khách sạn, nhà nghỉ và sân gôn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đang tìm kiếm những mảnh đất đẹp để phát triển. ')}

Rate this post