Dự án căn hộ sắp bàn giao dần tăng sức nóng

Thanh khoản thị trường căn hộ Hà Nội, đặc biệt là Hà Đông, tăng mạnh trong quý I năm 2017.
Đặc biệt, các dự án sắp hoàn thành thường được các khách hàng ưa chuộng hơn, hầu hết là nhu cầu thực tế, đặc biệt là khi đường dây cao hơn sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2017.
Theo báo cáo thị trường gần đây của Savills Việt Nam, vào đầu Q1 / 2017, phân khúc căn hộ vẫn là một trong những phân khúc thịnh vượng nhất với khối lượng giao dịch tăng.
Đặc biệt, bất động sản phía tây Hà Nội vẫn là một trong những khu vực được coi là hoạt động tích cực nhất. Đặc biệt, khu vực phía Tây Nam của thành phố có nhiều lợi thế về địa hình, đại lộ lớn và tuyến giao thông để có thể di chuyển theo mọi hướng và hình thành nhiều thành phố xanh với nhiều khách hàng. quan tâm.
Một loạt các tuyến đường chính đã được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện như đường Nguyễn Văn Huyên, đường Tô Hữu, Lê Văn Lương, đưa vào hoạt động xe buýt BRT nhanh chóng … đã giúp đi lại của người dân thuận tiện hơn nhiều.
Mặc dù nguồn cung tương đối dồi dào trong quý I năm nay, các dự án chung cư đang trong giai đoạn hoàn thiện và các công việc chuẩn bị không thuận tiện. Đáng chú ý nhất, dự án Booyoung đang thực hiện các hạng mục cuối cùng của CT7 để bàn giao ngôi nhà cho khách hàng.
Nhiều chuyên gia bất động sản nói rằng nếu căn hộ trên thị trường được cung cấp ngay khi nền tảng, khách hàng thường cảm thấy lo lắng về tiến độ xây dựng và lo lắng khi mua nhà. Được hình thành trong tương lai, các dự án đã được hoàn thành hoặc sắp được bàn giao như Booyoung thường lỏng hơn. Trên thực tế, từ tháng 10 năm 1974 đến tháng 10 năm 1974 và bàn giao CT4 vào tháng 1 năm 1818, hơn 2/3 căn hộ cuối cùng của dự án đã được mua nhiều khách hàng nhất.
“Mục đích thực sự của Booyoung là để cho thấy tiềm năng của Booyoung Vina cũng như danh tiếng của cam kết đối với khách hàng của mình”, Booyoung Vina, giám đốc bán hàng nói.
Vào thời điểm này, tổng thầu và các công ty xây dựng rất tập trung để đưa Booyoung đến đích. Đặc biệt, các hạng mục xây dựng bên ngoài tòa nhà đã hoàn thành và đang triển khai phòng phòng, trần thạch cao, thang máy thang máy đá đến tầng 25. Các hạng mục cơ sở hạ tầng, cây xanh … đã hoàn thành cơ bản. . Mong đợi, các căn hộ bàn giao thô có thể mang về nhà trước 10/2017.
Ông Hoàng Minh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đến thăm nhiều dự án xung quanh khu vực Mộ Lao, Hà Đông và so sánh giá cả, tiện ích, mức hoàn thành … của nhiều dự án trước khi quyết định mua. Hộ gia đình ở Booyoung. Theo ông, dự án này đáp ứng yêu cầu về giá cả, vị trí thuận lợi, đảm bảo chất lượng và phân phối theo lịch trình có thể ở lại hoặc thuê. Sự ra đời của căn hộ mẫu mới tại tầng 7 của dự án để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được không gian sống và tầm nhìn từ căn hộ trong tương lai cũng là điểm cộng thêm để làm cho sự lựa chọn của ông Booyoung là. Trang chủ của gia đình.
Căn hộ hoàn chỉnh với thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.
Là một trong những dự án trọng điểm của khu vực Hà Đông, chung cư Booyoung vina được đầu tư vào cơ sở hạ tầng chất lượng và tiện ích đồng bộ. Trong đó, khu vực dự án Booyoung có 6 đơn vị được đánh số từ CT2 đến CT7, với trung bình 14 chiếc / tầng với 7 thang máy, hành lang lớn kết nối trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió.
Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, tất cả các phòng đều có ánh nắng mặt trời tự nhiên bao gồm nhà vệ sinh, căn hộ có ban công và sân phơi. Nhà đầu tư thiết kế 4 loại căn hộ khác nhau, từ 73m2 đến 110m2 để khách hàng có thể tùy chỉnh sở thích, tiền túi và các yếu tố phong thủy
')}

Rate this post