Đánh giá chung cư Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina đang là dự án HOT nhất khu vực Hà Đông, Hà Nội. Lượng khách hàng quan tâm dự án khá lớn và duy trì ổn định qua nhiều tháng. Mỗi ngày có hàng chục lượt khách tham quan căn hộ và tìm hiểu về dự án. Mỗi tháng có hàng chục căn hộ được đặt cọc. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu?

Dự án vốn nước ngoài nổi tiếng một thời

Một trong những lý do quan trọng giúp Booyoung Vina thu hút sự quan tâm của khách hàng chính là lịch sử tồn tại của nó. Vào những năm 2007 2008, có rất ít chủ đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản vào Việt Nam. Booyoung Group là một trong những tập đoàn Hàn Quốc tiên phong. Nói đến Booyoung Vina, người ta sẽ nghĩ ngay đến khu vực có hàng loạt lô đất được rào tôn trắng ghi chữ Booyoung Vina ở khu vực Mỗ Lao. Rất nhiều, rất nhiều lô đất được quây chắn cẩn thận với cánh cổng lớn, thể hiện sự bề thế, uy tín của một chủ đầu tư lớn. Ai cũng thắc mắc dự án này là dự án gì và quy mô của nó ra sao. Sự tò mò ấy kéo dài 9 năm và hình thành trong ký ức người dân Hà Nội về một khu vực như thế.

Trụ sở tập đoàn Booyoung tại Hàn Quốc
Trụ sở tập đoàn Booyoung tại Hàn Quốc

Đó là một trong những lý do để khi dự án được xây dựng, có rất nhiều người dân Hà Nội quan tâm và đến xem.

Chủ đầu tư Booyoung Vina uy tín nhất Hàn Quốc

Với nhiều người dân Việt Nam, cái tên Booyoung thực sự là một cái tên xa lạ. Booyoung Group là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc và đang có định hướng phát triển thành tập đoàn toàn cầu. Chính vì vậy, bên ngoài biên giới Hàn Quốc, Booyoung là cái tên không nhiều người biết. Tuy nhiên, với những người đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc đều sẽ rất ấn tượng với Booyoung. Hàn Quốc có 80% nhà ở là chung cư, cho thấy sự phát triển lâu đời, kỹ thuật và kinh nghiệm đối với nhà chung cư, nhà ở dân dụng của các công ty bất động sản ở Hàn Quốc ở mức rất cao. Trong môi trường đó, Booyoung Group lại là đơn vị uy tín hàng đầu với thị phần lớn, sở hữu nhiều bất động sản có vị trí đẹp. Điều đó đã chứng minh uy tín, cái tâm và tầm của chủ đầu tư Booyoung.

Hai tòa CT4 và CT7 đều đã được xây dựng hoàn thiện và bàn giao, khách hàng mua nhà gần như không còn rủi ro nào. Một sự an toàn tuyệt đối dựa trên uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Booyoung.

Kỹ thuật xây dựng tiên tiến

Với lịch sử phát triển nhà chung cư lâu đời, Booyoung Group hoàn toàn nắm được những giá trị cốt lõi đối với một tòa nhà chung cư. Đó là hệ kết cấu bền bỉ với thời gian, hệ thống kỹ thuật chất lượng và hiện đại, vị trí đắc địa. Hệ kết cấu của Booyoung sử dụng toàn bộ tường bê tông cốt thép, sàn không dầm dự ứng lực. Hệ kết cấu được thi công bằng công nghệ ván khuôn trượt, đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ và chất lượng đồng đều cho toàn công trình.

Tường bê tông cốt thép toàn phần đảm bảo chống rung lắc gấp đôi, chịu nhiệt, chống thấp tốt hơn gấp đôi. Tuổi thọ công trình cũng nhờ thế được nâng cao, sau 10 năm sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa chung cư xây dựng bằng công nghệ ván khuôn trượt và công nghệ truyền thống.

Thiết kế tối ưu diện tích

Thiết kế của chung cư Booyoung theo hướng tối ưu diện tích. Vấn đề lớn nhất trong thiết kế nhà chung cư là giải pháp lấy sáng cho phòng ngủ phía trong, các căn hộ thường sử dụng giải pháp lấy sáng qua logia hoặc mặt thoáng phía ngoài căn hộ phải đủ lớn. Điều này khiến căn hộ bị nhiều không gian hẹp, không gian chết, phát sinh hành lang, khiến các không gian hữu ích bị bó hẹp.

Chung cư Booyoung có 2 mặt thoáng, một mặt qua balcon, một mặt qua hành lang bên ngoài căn hộ. Nhờ vậy phòng ngủ phía trong lấy ánh sáng đơn giản qua một cửa sổ phía trong. Điều này giúp không phá vỡ thiết kế chung căn hộ, căn hộ được tối ưu diện tích vào không gian chung, không còn hành lang, không gian sống thoải mái hơn.

Thoát hiểm thoát nạn tốt

Điểm yếu lớn của các chung cư truyền thống là sử dụng quá nhiều không gian kín, hành lang kín khiến cư dân gặp nguy hiểm khi gặp cháy. Khói sẽ lan trong tòa nhà không thoát được ra ngoài. Hành lang sẽ bị ngập khói và mất ánh sáng khiên cuộc sơ tán trở nên hoảng loạn. Phần lớn người chết đều do ngạt khói. Việc thoát hiểm cũng gặp khó khăn khi chỉ có duy nhất lối cầu thang hoặc balcon căn hộ, lực lượng cứu hộ cũng không thể quan sát được diễn biến sơ tán ở các tầng.

Hành lang mở của chung cư Booyoung Vina
Hành lang mở của chung cư Booyoung Vina

Ở chung cư Booyoung, hành lang thoáng, tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, khói sẽ thoát thẳng ra ngoài, ánh sáng cũng đón trực tiếp từ ngoài trời. Cư dân có thể thoát hiểm ở 2 mặt tòa nhà hoặc cầu thang. Phương án chữa cháy cũng được áp dụng ở 2 mặt tòa nhà.

Nhược điểm của chung cư Booyoung Vina

Độc giả cùng đón chờ bài phân tích những nhược điểm và cách khắc phục của chung cư Booyoung Vina. Hoặc gọi trực tiếp cho chuyên gia

Phạm Hải: 0977.796.546

Rate this post