Công nghệ thi công chung cư Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina xây dựng sử dụng công nghệ ván khuôn trượt là một phương pháp để tuân theo một quy trình công nghệ nghiêm ngặt và có tổ chức cao, thể hiện đầy đủ các đặc điểm của chuỗi phương pháp xây dựng. Nhà thầu Vinaconex 9 và Phục Hưng Holding sử dụng ván khuôn trượt đạt được hiệu quả cao trong xu hướng công nghiệp hóa vì nó tổ chức một đường liên tục tốc độ cao.

Sau khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư booyoung hoàn thiện, thì việc tiếp theo là các bước thi công nội thất chung cư.

VÁN KHUÔN TRƯỢT

Toàn bộ các tầng của chung cư Booyoung Vina có mặt bằng giống nhau, hệ ván khuôn được lắp ghép sẵn theo khuôn tường. Sau khi đổ xong bê tông vách tường của tầng, toàn bộ hệ ván khuôn được kéo lên tầng tiếp theo, cố định các tấm và tiếp tục chuẩn bị đổ bê tông.

Do chủ yếu sử dụng phương tiện cơ giới như cẩu, máy trộn, máy bơm, bê tông tươi nên có thể thi công liên tục. tường bao quanh toàn bộ sử dụng cốt thép khiên hệ kết cấu liên kết tốt hơn, giảm rung chấn.

VÁN KHUÔN TRƯỢT

Phương pháp thi công đạt tốc độ cao do rút ngắn được thời gian làm giàn dáo, xây trát tường bao, vận chuyển vật liệu. Trong quá trình thi công không để lại nhiều rác thải xây dựng và bụi bặm.

Công nghệ thi công chung cư Booyoung Vina
5 (100%) 1 vote