Có nên mua chung cư Booyoung Vina không

Có nên mua chung cư Booyoung Vina?

Có nên mua chung cư Booyoung Vina là câu hỏi mà mọi khách hàng đang tìm mua đều tự đặt ra. Mua nhà là chuyện cả đời và lựa chọn căn nhà để mua có lẽ là một trong những việc quan trọng nhất. Với tư cách là chuyên viên phát triển dự án, là người hiểu sâu sắc nhất về dự án chung cư Booyoung Vina, tôi xin dùng bài viết này để đưa ra quan điểm, giải đáp cho khách hàng có nên mua chung cư Booyoung Vina hay không.

Để chọn mua chung cư trước tiên cần xác định:

  • Nhu cầu của bản thân và gia đình
  • Khả năng tài chính
  • Chất lượng sản phẩm
Có nên mua chung cư Booyoung Vina không
Có nên mua chung cư Booyoung Vina không

Nhu cầu của bản thân

Bạn cần trả lời được chính bản thân mình, bạn mua chung cư để ở hay để đầu tư. Nếu ở thì chung cư đó có tiện cho việc đi làm không, có dễ tiếp cận các dịch vụ xung quanh không. Nếu để đầu tư thì chi phí bỏ ra ban đầu có lớn không? phí cho thuê có tốt không, nội thất bàn giao có bền không?

Các yếu tố đó chung cư Booyoung Vina đều đáp ứng được. Vị trí dự án rất gần trung tâm, đi đến trung tâm Hà Nội nhanh chóng bằng 2 tuyến đường lớn. Khách hàng làm việc ở các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm đều có thể yên tâm ở và đi làm hàng ngày. Chung cư Booyoung Vina nằm giữa khu đô thị Mỗ Lao hoàn chỉnh cả hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nên mọi dịch vụ đều tiế cận nhanh chóng.

Giá cho thuê căn hộ 2 PN là 9tr/tháng, giá cho thuê căn hộ 3PN là 12 tr/tháng. Số tiền bỏ ra ban đầu chỉ là 40% GTCH, bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận 14% năm đầu tiên.

Khả năng tài chính

Năng lực tài chính của bản thân là vấn đề cốt lõi, tránh việc sau này bạn phải sống quá khổ cực để gánh nợ nhà. Để mua nhà, bạn cần tính toán thu nhập đủ trả nợ trong tối đa 5 năm. Với căn hộ khoảng 2,4 tỷ, bạn cần có tối thiểu 950 triệu và thu nhập dành dụm được mỗi năm tối thiểu 300 triệu hoặc có tài sản khác trong tương lai. Nếu bạn có ít hơn thu nhập đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn có 1,5 tỷ và chỉ thiếu 1 tỷ. Bạn có 3 năm đóng theo tiến độ chủ đầu tư, mỗi năm bạn cần có thu nhập 300 triệu. Nếu thu nhập hàng năm của gia đình bạn đảm bảo, đừng chần chừ gì mà không đặt cọc căn hộ

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định có nên mua chung cư Booyoung Vina hay không. Bạn mua một sản phẩm dù đắt hay rẻ cũng cần tương xứng với chất lượng của nó. Sản phẩm cao cấp đương nhiên có giá cao hơn sản phẩm bình dân, nếu số tiền bỏ ra lớn hơn những gì bạn nhận được, đó mới là đắt.


Chung cư Booyoung Vina do chủ đầu tư Hàn Quốc xây dựng tại khu vực đẹp nhất quận Hà Đông, sản phẩm được thi công bằng công nghệ mới, kết cấu toàn bộ vách tường là bê tông cốt thép. Nội thất nhập khẩu toàn bộ và do nhà thầu Hàn Quốc thi công. Nội thất đầy đủ đến 95%. So với các dự án khác trong khu vực thì chung cư Booyoung có giá tương đồng nhưng bàn giao đầy đủ hơn, vị trí đẹp hơn .

Vậy Có nên mua chung cư Booyoung Vina không? tất nhiên là có rồi

Có nên mua chung cư Booyoung Vina?
3.6 (72%) 5 votes