Chung cư quốc tế Booyoung – tâm điểm thị trường Tây Hà Nội

Booyoung Vina – một dự án đoạn trung bình điển hình ở phương Tây
Chủ đầu tư Booyoung Vina chính thức ra mắt dự án Booyoung Mo Lao, khu phức hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở và tiện nghi kín với chất lượng cao.


Thị trường bất động sản có nguồn cung đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, lực lượng thị trường thực sự tập trung vào các dự án được lên kế hoạch tốt, trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tương lai.
Đặc biệt, các dự án có diện tích cảnh quan rộng rãi và rộng rãi và kết nối giao thông thuận tiện luôn được khách hàng lựa chọn. Với tất cả những yếu tố này, Booyoung Vina đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng từ khi thành lập.
Nằm trong Khu đô thị Mo Lao, Hà Đông Chung cư Booyoung Vina sở hữu một điểm ấn tượng ấn tượng cho khách hàng khi kết nối với cơ sở hạ tầng hiện đại và mạng lưới giao thông thuận lợi.
Gần các tuyến đường chính như đường Nguyễn Trãi – Lê Văn Lương, đường Trần Phú, đường vành đai 3 giúp người dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như Hoà Bình, Lối ra 1A đến các tỉnh cũ.
Ngoài ra, Mộ Lao chỉ cách Mộ Lao khoảng 600 m và gần siêu thị và trung tâm mua sắm. Bo Laooung Vina Mo Lao cũng sở hữu tầm nhìn lý tưởng. Mỗi sáng, từ ban công của họ, người dân có thể dễ dàng phóng to khỏi nhịp điệu của thành phố phát triển mạnh nhất của thành phố.
Mặt khác, khu vực phía tây Hà Nội hiện đang được xúc tiến đầu tư cơ sở hạ tầng với hệ thống trường học và bệnh viện như: Trường Đại học Bưu chính Viễn thông, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện 103, Bệnh viện Y truyền thống, Bộ Công an, trạm xe buýt Như trạm xe buýt Hà Đông, công viên hồ lớn, trung tâm mua sắm, thương mại chất lượng cao như Trần Anh, Media Mart, siêu thị Nguyễn Kim … Đặc biệt là tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông Vận hành.
Nằm ở cửa ngõ phía tây thủ đô, Booyoung Vina Mo Lao được thừa hưởng đầy đủ các tiện nghi và cơ sở hạ tầng hiện đại.


Bên cạnh hệ thống các cơ sở ngoài đồng bộ, Chung cư Booyoung cũng hội tụ được sự tiện lợi và sự xuất sắc trong khuôn viên so với các dự án khác trong khu vực. Được xây dựng trên diện tích 43.127m 2, dự án này được lên kế hoạch kết hợp giữa các căn hộ và các dịch vụ thương mại kết hợp nhiều cơ sở như bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại. Booyoung Vina cũng là một dự án có hai tầng hầm để xe cho người dân.
Ngoài ra, lợi dụng tư vấn thiết kế, nhà đầu tư Booyoung cũng rất quan tâm đến việc đầu tư, thiết kế và xây dựng cảnh quan dự án. Với mật độ xây dựng chỉ là 57,8%, Booyoung Vina dành rất nhiều không gian cho cây xanh, vườn hoa, đường nội bộ, sân chơi cho trẻ em và chủ sở hữu sử dụng khoảng 10,020 m2 để tạo ra khu vườn Star Lounge. Với lớp không gian sinh thái và thư giãn.
Booyoung hứa hẹn sẽ được chào bán ở một mức giá rất phải chăng. Với mức giá này, cơ hội để sở hữu một căn hộ trong mơ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những khách hàng đang tìm mua căn hộ cũng như các nhà đầu tư tiềm năng.
')}

Rate this post