Chung cư Imperia Sky Garden lột xác thay đổi trước khi bàn giao căn hộ vào quý II

Những ngày đầu tiên của năm mới, bất kỳ ai đi qua dự án Imperia Sky Garden trên đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) đều bất ngờ trước sự thay đổi của khung cảnh tại đây.

Hiện tại, đường chính Minh Khai ngay trước khi dự án gần hoàn thành, lát và đưa vào sử dụng. Không còn ùn tắc giao thông mỗi ngày, đường Minh Khai trở nên sạch sẽ, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

Đường Minh Khai ngay trước khi dự án được mở rộng và đưa vào sử dụng.
Đường Minh Khai ngay trước khi dự án được mở rộng và đưa vào sử dụng.

Trước tiến độ thi công nhanh chóng, nhiều khách hàng cũng bất ngờ trước sự thay đổi của dự án “vườn chân mây”. Bà Nguyễn Thị Minh Hương – chủ một căn hộ tại Imperia Sky Garden rất ấn tượng với tiến độ của dự án vì sau vài tháng đặt hàng, dự án đã gần hoàn thành và sẽ sớm được bàn giao cho cư dân chung cư Booyoung

Ngay sau khi cất nóc tòa nhà đầu tiên, chủ đầu tư đã hợp tác với các nhà thầu để đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện. Cho đến nay, 4 tòa nhà chung cư đã tồn tại, khách hàng có thể “tiếp thị” toàn bộ dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ trong quý 2 – 1
Cảnh quan dự án Imperia Sky Garden dần được cải thiện.

Bên cạnh đó, hàng rào xung quanh dự án cũng được gỡ bỏ, hệ thống tiện ích và cảnh quan bên trong cũng được hình thành. Nhiều khách hàng và những người xung quanh đánh giá cao tiến độ xây dựng nhanh chóng và hệ thống cảnh quan đồng bộ và hiện đại.

Đèn điện đầu tiên trong căn hộ cũng được bật bởi nhà đầu tư. Mặc dù đi từ hướng cầu Vĩnh Tuy xuống hoặc cầu Mai Đông để đi lên, người đi đường có thể dễ dàng chiêm ngưỡng dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ trong quý 2 – 2
Ánh sáng đầu tiên trong căn hộ của Imperia Sky Garden. Liên hệ đường dây nóng: 0919 88 33 99. Trang web: Mik.imperiaskygarden.vn.

Theo nhà đầu tư, các căn hộ đầu tiên tại Imperia Sky Garden dự kiến ​​sẽ được bàn giao vào quý 2 năm 2019. MIK Home – đơn vị quản lý dự án đang thực hiện chương trình “tiền may mắn vào đầu năm” với tổng giá trị tặng quà hơn 80 triệu đồng.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua thành công căn hộ tại Imperia Sky Garden từ nay đến 17/2 sẽ nhận được số vàng may mắn trị giá 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, người mua còn nhận được một món quà là cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng và có cơ hội nhận thêm bộ vàng Phúc Lộc Thổ trị giá 45 triệu đồng và tham gia rút thăm may mắn để sở hữu chiếc xe Mercedes có nhiều chuyến đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Ngoài ra, MIK Home tiếp tục thực hiện các chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Chỉ cần trả 10% giá trị căn hộ, tương đương 210 triệu đồng, người mua sẽ sở hữu căn hộ ở trung tâm thành phố. Những người có nhu cầu vay ngân hàng vẫn có thể sử dụng gói vay trong tối đa 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, miễn trả nợ trước 12 tháng …

Rate this post