Chung cư Booyoung cạnh tranh nhờ khác biệt

Trong bối cảnh thị trường nở rộ của hàng trăm dự án, sự độc đáo và sự khác biệt được coi là yếu tố quyết định thành công. “Sự cạnh tranh bằng sự khác biệt” không chỉ đơn thuần là một câu chuyện lý thuyết mà còn thực sự trở thành một chiến lược kinh doanh của một nhà đầu tư có uy tín như tập đoàn Booyoung và đặc biệt là dự án Booyoung Vina.
Khác biệt với chất lượng
Từ năm 2015, thị trường bất động sản đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ sau một thời gian dài “ngủ đông”. Các dự án cũ được hồi sinh, các dự án mới được đưa ra, các doanh nghiệp tất cả các lĩnh vực đổ xô đến bất động sản, hàng chục ngàn căn hộ đua để bán …
Các dự án “hao hao” giống nhau, thị trường có rất ít nhà đầu tư “đục” để đạt được tầm cao mới. Do đó, có thể nói, sự khác biệt căn bản nhất là chất lượng và cấp cao của dự án so với mức chung của các dự án khác trong khu vực.
Kết nối tối ưu
Thực tế vẫn là hầu hết các dự án vẫn đang giải quyết phần lớn nhu cầu không gian ở thay vì tạo ra một cộng đồng hoàn chỉnh. Nhưng đối với các nhà đầu tư nước ngoài như Booyoung Group và đặc biệt là dự án Booyoung Vina, sự khác biệt là khác nhau. Dự án này là sự bổ sung đầy đủ của chuỗi các tiện ích như hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường mẫu giáo, hồ bơi tiêu chuẩn 50 mét, hồ bơi dành cho trẻ em, bể sục ngoài trời, phòng tập yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục, các phòng tập thể dục …
Ở đây, diện tích căn hộ dao động từ 73.31 đến 107.35 m2. Mỗi căn hộ được trang bị từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu đa dạng của các gia đình trẻ cũng như các gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau. Ngoài ra, tháp cũng có căn hộ và penthouses với lối vào sân thượng.
Áp dụng công nghệ xây dựng mới nhất từ ​​Hàn Quốc. Dự án Booyoung vina Mỗ Lao được xây dựng bằng công nghệ bê tông nhẹ thay vì các bức tường gạch thông thường, tăng cường sức mạnh, sức chịu nhiệt, cách âm và độ bền của tòa nhà.
Đặc biệt, với kế hoạch lồng ghép khu đô thị mới Mo Lao, cư dân tương lai của Booyoung sẽ hoàn toàn yên tâm về tất cả các phương tiện mà dự án mang lại.
Booyoung Vina nằm ở khu đô thị mới Mo Lao đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, nhìn ra 2.7 ha hồ Trung Văn và hồ thiên nhiên.
Độc đáo trong chế độ thông tin
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và cư dân, nhà phát triển Booyoung Vina, Booyoung Vina, đang chuẩn bị phát triển ứng dụng di động và IOS.
Chỉ với một vài bước đơn giản, khách hàng có thể nhận được tổng quan về dự án, từ vị trí, quy mô, tiện ích đến cuộc sống trong Booyoung Vina. Không phải đi đến nơi để xem xét, đánh giá từng bản vẽ, các con số.
Chỉ cần đăng ký trực tiếp thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc sử dụng tài khoản Facebook của bạn làm khách hàng có thể cập nhật sự kiện bán hàng, xem thông tin quảng cáo, chính sách giá cho căn hộ không gian và hơn thế nữa. .
Người cư trú có thể sử dụng ứng dụng di động để xem thông báo tòa nhà, xem sự kiện cư trú và đặc biệt sử dụng chúng để đặt phòng hồ bơi, phòng tập thể dục, yoga, công việc … bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Đây là một trong những lợi thế không có nhà ở cao cấp ở Hà Nội.
Kèm theo người dân trong suốt hành trình
Một điều đặc biệt nữa ở Booyoung Mo Lao rằng rất ít dự án hiện nay đang làm là nhà đầu tư luôn luôn đi kèm, luôn chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân ở đây.
Hiện tại, Booyoung Vina đang khẩn trương hoàn thành phần công việc để bàn giao căn hộ CT7 vào tháng 10 năm nay và tiếp tục thực hiện nâng cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
Trao đổi với Tổng giám đốc báo chí của Booyoung Việt Nam, “Chuyên môn của chúng tôi là bất động sản, chúng tôi là một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất ở Châu Á, do đó chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trải dài khắp các quốc gia và các phân khúc bất động sản. Kinh nghiệm, chúng tôi có thể áp dụng những gì phù hợp nhất ở Việt Nam, đổi mới và đảm bảo chất lượng, phù hợp với chính sách chung của Tập đoàn “.
')}

Rate this post