Chủ tịch tập đoàn Booyoung nhận huân chương hữu nghị

Chủ tịch Booyoung của Hàn Quốc ( chủ đầu tư dự án chung cư booyoung vina ) nhận được một huy chương hữu nghị
Ngày 16 tháng 9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng Huân chương Hữu nghị cho Lee Joong Keun, Chủ tịch Công ty TNHH Booyoung Korea vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Của Việt Nam, góp phần phát triển quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tặng Huân chương Hữu nghị cho Lee Joong Keun, Chủ tịch của Booyoung Hàn Quốc.


Từ đầu năm 2006, Booyoung Hàn Quốc đã viện trợ không hoàn lại 10 triệu USD cho Bộ Giáo dục và Đào tạo để trang bị những tấm chống lóa cho các trường tiểu học ở Việt Nam, nền kinh tế khó khăn, nơi nhiều bảng dành cho trẻ em được làm bằng gỗ , Với các tấm xi măng sơn đen, đã được thay thế bởi một bảng chống lóa chất lượng tốt.
Trước đó, năm 2004, Tổng thống Lee Joong Keun đã tài trợ xây dựng trường THCS Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Dự kiến ​​trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo để đầu tư xây dựng 3 trường tiểu học bị bão lụt tàn phá: Trường tiểu học xã Quảng Vân, Quảng Bình; Trường tiểu học Tân Hòa, Hà Tĩnh; Trường Tiểu học Trường Giang 2, Thanh Hoá.

Lee Joong Keun, Chủ tịch Công ty Booyoung, Hàn Quốc, rất cảm ơn lời cảm ơn chân thành của Chính phủ Việt Nam về dự án chống Blitz cũng như sự đóng góp của Công ty Booyoung tại Việt Nam và ủng hộ nó. Anh ấy rất vinh dự này. Ông Lee Joong Keun nhấn mạnh rằng ông sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình và nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường giáo dục và nhà ở tại Việt Nam. ')}

Rate this post