Chủ đầu tư KiTa Land hợp tác tham gia đầu tư dự án cao cấp Golden Hills

KiTa Land hợp tác với nhà đầu tư Trung Nam Land để hợp tác đầu tư vào dự án Golden Hills, CenLand đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền.

Theo ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị đất Trung Nam, sự tham gia của KiTa Land sẽ làm tăng giá trị sản phẩm tại Golden Hills. “Sự hợp tác này sẽ tối đa hóa lợi thế của tất cả các bên, giúp khu đô thị sinh thái cao cấp Golden Hills trở thành một sản phẩm bất động sản có giá trị và chất lượng”, ông Nguyễn Tâm Thịnh nói.

Đại diện của KiTa Land, Trung Nam Land và CenLand tại lễ ký kết.
Đại diện của KiTa Land, Trung Nam Land và CenLand tại lễ ký kết. chung cư booyoung vina

Được thành lập từ năm 2014, KiTa Land thuộc Tập đoàn KiTa là một trong những nhà phân phối chính của các dự án bất động sản trên cả nước. Nguồn tài chính ổn định, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là thế mạnh của KiTa Land. Nhà đầu tư Trung Nam Land tin rằng sự đồng hành của KiTa Land sẽ giúp Golden Hills trở thành một sản phẩm bất động sản chất lượng, giàu tiềm năng kinh doanh và mang lại những giá trị hiện đại.

Bên cạnh KiTa Land, nhà đầu tư Trung Nam Land cũng chọn Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ CenLand làm nhà phân phối độc quyền dự án Golden Hills. CenLand, thuộc Cen Group, là một đơn vị am hiểu thị trường và có gần 18 năm kinh nghiệm trong phân phối và đầu tư vào các dự án bất động sản. Trong nhiều năm, CenLand dẫn đầu thị phần phân phối ở miền Bắc và nhận được nhiều giải thưởng cho các sàn giao dịch bất động sản.

Năm 2018, CenLand được vinh danh với Top 10 giải thưởng Sao vàng Việt Nam. Cũng trong năm 2018, đơn vị này đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán với mã chứng khoán CRE.

Với sự đầu tư của hai quỹ lớn nước ngoài, VinaCapital và Dragon Capital CenLand đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn ở cả 3 khu vực. Tại thị trường miền Trung, CenLand đã triển khai thành công nhiều dự án như Sentosa City, Sentosa Riverside, Ngọc Dương Riverside, Hòa Bình Xanh Đà Nẵng …

KiTa Land – Đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án Golden Hills (vui lòng chỉnh sửa bài viết) – 1
Golden Hills là một dự án quy mô lớn tại Đà Nẵng.

Chia sẻ về vai trò của các đơn vị hợp tác phát triển dự án Golden Hills, ông Nguyễn Tâm Thịnh, đại diện chủ đầu tư, nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác này, Golden Hills sẽ là sản phẩm. Tài sản quý giá nhất năm 2019, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư lợi nhuận cao “.

Vào ngày 2 tháng 3, CenLand hợp tác với nhà đầu tư Trung Nam Land và Kita Land để tổ chức lễ giới thiệu thông tin dự án Golden Hills. Đặc biệt, dự án sẽ ra mắt khu C và E, Golden Hills tại Tam Villa, thuộc Khu đô thị Golden Hills, thành phố Đà Nẵng.

Rate this post