Chủ đầu tư Eco Park: Dự án thành công là dự án có nhiều ô cửa sáng đèn

Chủ đầu tư Ecopark: “Sự thành công của dự án là bao nhiêu sáng cửa sổ ‘
Đào Ngọc Thanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) cho biết, doanh nghiệp thành công là để làm tăng giá trị của dự án, chứ không phải là tối đa hóa lợi nhuận của Toà án, tặng …


– Nhìn thị trường bất động sản trở lại vào năm ngoái, người trong cuộc như ông đánh giá như thế nào?
– Các thị trường trong năm 2016 có thể nói là một năm thành công, hàng tồn kho đã giảm và các chủng tộc đối với nhà ở xã hội, nhà ở chi phí thấp trước khi kết thúc gói 30.000 tỷ đồng. Một điều quan trọng, theo ý kiến ​​của tôi là bản thân thị trường đang có kế hoạch chỉ đạo của sản phẩm, những gì để bán và phân khúc ngược lại thì không.
Đáng chú ý là thị trường tự nó đã sắp xếp và cơ chế thay đổi thẩm thấu là tương đối tốt. cơ quan quản lý đã không đưa ra bất kỳ căng thẳng về chính sách với bất động sản, nhưng thị trường tự điều tiết các nhà phát triển bất động sản và những thay đổi mang tính đầu cơ của thị trường suy giảm.
Tuy nhiên, tôi tin rằng bất động sản vẫn là một hạn chế dài mà nó lập kế hoạch chưa được giải quyết ở cấp vĩ mô là không tốt. cơ quan quản lý thường giao cho doanh nghiệp đầu tư vào đất, nhưng không có đường giao thông, cơ sở hạ tầng, trường học, bệnh viện, kết nối với các khu vực xung quanh là không tốt … Có cơ chế khuyến khích hoặc bắt buộc các nhà đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng cho dự án đã không được tập trung. Do đó, nhiều dự án đầu tư BT nhưng thực sự họ quan tâm đến việc bán nhà, trong khi cơ sở hạ tầng không được nhìn thấy bất cứ nơi nào.

IMG-0722-JPG-9057-1485532924Đào Ngọc Thanh – Giám đốc điều hành Vihaijco, các nhà đầu tư Ecopark (Hưng Yên). Booyoung Vina


– Có doanh nghiệp lớn vừa công bố kế hoạch triển khai các dự án gần khu đô thị của ông. Ông có lo ngại về các đối thủ cạnh tranh lớn sẽ có trong lĩnh vực này?
– Như tôi đã nói ở trên, có phường bán buôn bán của bạn, điều này đặc biệt đúng trong bất động sản. Bên cạnh đó, Ecopark đã có kế hoạch triển khai của tất cả đất đai và nhà ở, chỉ triển khai văn phòng huyện. Thứ hai định hướng của mình với một số điểm khác, ví dụ như họ phát triển các trung tâm thương mại, đó là sức mạnh của họ. Ecopark không làm điều này, tôi nghĩ rằng hai bên không đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau.
Trước đây khi thị trấn Ecopark đã đề cập, người ta thường nghĩ đến một dự án trong phân khúc giá cao. Tuy nhiên, năm ngoái, để tung ra thị trường Vihaijco hàng ngàn căn hộ tại dự án này với giá khoảng 1 tỷ USD. Vì vậy, Ecopark đang định vị mình ở phân khúc này?
Các mục tiêu vào đầu của việc triển khai, chúng tôi đang xây dựng một thành phố nhỏ, nơi nó sẽ không chỉ có những người giàu có. Do đó, dự án không được chia thành các phân đoạn của thị trường mà là một thành phố để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người sống, đặc biệt là giới trẻ, trong đó có mối quan hệ tốt với nhau, một trình độ học vấn cao. Bằng cách là một thành phố nhỏ là đủ nhu cầu xã hội khác nhau. Có điểm đến cho những người trẻ, sự sống động, văn phòng, người cao tuổi có khu yên tĩnh, với các khu vực cho người nước ngoài sinh sống …

Năm ngoái, chúng tôi đưa ra các căn hộ khoảng 1 tỷ đồng, cho các gia đình trẻ, nhưng tiêu chí của chúng tôi, nó vẫn còn là một căn hộ hạng nhất, chứ không phải là nhà ở xã hội hoặc có thu nhập thấp.
– Theo ông, một dự án bất động sản như thế nào để được coi là thành công?
– Nếu quan điểm thương nhân hoặc chủ đầu tư, bất kỳ nhà phát triển cũng nhằm mục đích kinh doanh. Mặc dù dự án cho biết môi trường sinh thái tốt, nhưng không có các yếu tố kinh tế vẫn không thể được coi là một thành công. Tuy nhiên, nếu chỉ thành phố mà các yếu tố kinh tế thuần tuý mà bị mất môi trường sống tốt, chỉ có một vài cực cô đơn điện, nhà bê tông, trường học, trạm y tế, bệnh viện, không … nó không thể được tạo ra môi trường sống đích thực cho cư dân cảm thấy hạnh phúc với điều này địa điểm. Bởi vì vấn đề kinh doanh bất động sản của tôi không được bán như nhiều ngôi nhà, bao nhiêu tiền được thu thập bởi các dự án, trong đó có bao nhiêu cửa sổ thắp sáng mỗi đêm.

Tuy nhiên, nếu dự án chỉ xinh đẹp, nhưng mọi người không đi vào, nhà đầu tư không thể được coi là thành công. Do đó, theo ý kiến ​​của tôi, các dự án bất động sản vẫn cần làm tốt cả hai yếu tố thương mại và môi trường sinh thái. Ban đầu, họ có thể mua vì dự án có môi trường sống tốt. Nhưng đến thời điểm này, họ đòi hỏi giá nhà đã tăng hoặc tạo ra các hoạt động kinh tế. Để tăng cường thương mại, đầu tư phải làm gì để lôi kéo mọi người đến tham quan, mua sắm, tham gia các sự kiện … sẽ làm cho thuê kinh doanh, sinh hoạt tăng. Và các yếu tố thương mại mới để thu hút người dân.

Ai làm kinh doanh mà còn cần nhiều tiền hơn để làm để làm cho đất đai và dự án mà thêm giá trị để không làm tăng lợi nhuận bằng cách tăng số lượng nhà, số tầng, tăng mật độ …
– Các dự án khó khăn nhất từng được nhiều nhà đầu tư đang đặt các tiện ích trong dự án. Bởi đa số các nhà đầu tư hiện tại, chứ không phải bằng tiện ích của họ, nhưng bằng cách tạo ra các nhà phát triển thứ cấp mang lại. Kinh nghiệm của ông là ')}

Rate this post