Chủ đầu tư Bitexco hy vọng cơ hội cho bất động sản việt Nam sau hội nghị Mỹ – Triều

Nhờ tiềm năng sẵn có và thu hút truyền thông từ hội nghị, các dự án bất động sản Việt Nam hứa hẹn nhiều cơ hội tích cực mới.

Khách sạn JW Marriott Hà Nội là nơi ở của Tổng thống Hoa Kỳ – Donald Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là một trong những khách sạn 5 sao có thương hiệu nước ngoài được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi trong chuyến đi Việt Nam.

JW Marriott Hà Nội tiếp tục đứng đầu danh sách các khách sạn thương hiệu nước ngoài 5 sao tại Hà Nội.

JW Marriott Hà Nội tiếp tục đứng đầu danh sách các khách sạn thương hiệu nước ngoài 5 sao tại Hà Nội. chung cư booyoung

Với vị trí thuận tiện, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, JW Marriott Hà Nội được thiết kế dựa trên hình ảnh rồng tượng trưng cho sức mạnh và cuộc sống của văn hóa phương Đông thông qua kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Mỹ Carlos Zapata.

Trong số các lý do người đứng đầu của khách sạn này có thể được lựa chọn là những điểm nổi bật về thiết kế. JW Marriott Hotel có Phòng Tổng thống rộng 320 m2 với 8 phòng khác nhau. Phòng có hệ thống cửa kính lớn, view toàn thành phố. Phòng dành cho các nguyên thủ quốc gia có thể sử dụng nó làm nơi tiếp khách, bàn họp khi cần thiết.

So với các khách sạn 5 sao trong khu vực, khách sạn JW Marriott cũng tập trung vào các yếu tố phong thủy khi phòng chính nằm ở cuối hành lang tầng 5 – vị trí của đầu rồng, được coi là thuận lợi nhất trong số 450 phòng. của khách sạn.

Đây cũng là căn phòng được Tổng thống Mỹ Barack Obama chọn làm điểm dừng chân trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016. Để chuẩn bị cho một sức hút lớn cho các sự kiện chính trị với truyền thông toàn cầu, truyền thông Việt Nam. xác nhận rằng có khoảng 3.500 phóng viên quốc tế đến Việt Nam để báo cáo.

Khi làm việc tại dinh thự của Tổng thống Donald Trump, nhiều phóng viên quốc tế bày tỏ ấn tượng về quy mô và thiết kế độc đáo của khách sạn 5 sao. Nhiều nhà văn kỳ cựu đã xếp JW Marriott Hà Nội vào danh sách các tác phẩm xuất sắc của thế giới. Trong một thời gian ngắn, cụm từ khóa “JW Marriott Hà Nội” hoặc “Bitexco” được tìm kiếm rất nhiều trên Internet.

“Thông tin về khách sạn và nhà đầu tư lan truyền trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Đặc biệt, các bản tin truyền hình trực tiếp được FoxNews từ JW ​​Marriott thực hiện nhiều lần để đưa hình ảnh thương hiệu. Bitexco giới thiệu với thế giới”, đại diện Bitexco cho biết.

Công viên trung tâm The Manor mang đến một kỷ nguyên mới của 36 đường phố tại Hà Nội.

Công viên trung tâm The Manor mang đến “kỷ nguyên mới của 36 con phố” tại Hà Nội.

Cơ hội cho thị trường bất động sản

Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, các nhà đầu tư và chuyên gia cho rằng sẽ có một làn sóng đầu tư mới khiến thị trường phát triển thịnh vượng từ đầu năm.

Trước đây, truyền thông quốc tế biết về Thành phố Hồ Chí Minh và Tháp Tài chính Bitexco khi được truyền thông CNN hai lần chọn là 20 tòa nhà biểu tượng nhất trên thế giới (2011) và 25 tòa nhà hàng đầu với các biểu tượng xây dựng. của thế giới (2013).

Hiện tại, các dự án như The Manor Lao Cai, The Manor Central Park (phía tây Hà Nội) … tiếp tục nhận được sự chú ý và kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế.

The Central Central Park với 6 công viên bên trong.

The Central Central Park với 6 công viên bên trong.

Theo Stephan Evans – Giám đốc dự án The Manor Central Park: “Trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, chúng tôi đã nhận được sự chú ý của truyền thông quốc tế về The Manor Central Park. Dự án nằm cách JW Marriott Hà Nội hơn 2km, trên cùng đường “.

Dự án có sự tham gia của nhiều tên tuổi quốc tế nổi tiếng như thương hiệu thiết kế kiến ​​trúc công ty kiến ​​trúc Nhật Bản Kume Sekkei, kiến ​​trúc sư người Mỹ Carlos Zapata – Bitexco đồng hành xây dựng tòa nhà tài chính Bitexco và khách sạn. JW Marriott Hà Nội.

“Chưa bao giờ có cơ hội đưa bất động sản Việt Nam ra thế giới rộng như ngày nay”, Stephan Evans nói.

Savills Việt Nam đánh giá rằng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ – Thủy triều diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27-28 / 2 sẽ ảnh hưởng tích cực đến Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và du lịch.

“Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mang lại tác động tích cực cho nền kinh tế, đặc biệt là du lịch, với những tác động tích cực đến thị trường bất động sản”, đại diện Savills Việt Nam cho biết.

Trước đó, hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, diễn ra tại Singapore vào tháng 6 năm 2018, đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho quốc đảo sư tử.

Số liệu do Tổng cục Du lịch Singapore công bố cho thấy sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, lượng khách du lịch đến Singapore năm 2018 tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 8,5 triệu lượt khách.

Công ty nghiên cứu thị trường STR Global cũng cho biết, tại thời điểm diễn ra sự kiện, quý II năm 2018, tỷ lệ lấp đầy của các khách sạn Singapore lên tới 81%, vượt mức trung bình 70% ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đại dương. Đây cũng là tỷ lệ lấp đầy cao nhất kể từ năm 2013, doanh thu mỗi phòng tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chủ đầu tư Bitexco hy vọng cơ hội cho bất động sản việt Nam sau hội nghị Mỹ – Triều
5 (100%) 1 vote