Cam kết Tiến độ dự án Khai Sơn Town chủ đầu tư ‘ghi điểm’ với khách hàng mua dự án

Dự án đẩy nhanh tiến độ thi công, cất nóc xong khu Town 6, Town 7 và hoàn thành nội thất để bàn giao đến khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn Town cho biết, đến thời điểm hiện tại, Khai Sơn Town vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng như dự kiến. Tính đến giữa tháng 2, khu Town 6 và Town 7 đã cất nóc, một số căn đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Đã có 7 căn shophouse tại Town 6 và Town 7 bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu Town 5 và Town 8 cũng được thi công ngày đêm, một phần của hai khu này đã cất nóc. chung cư booyoung vina

Khu công viên trung tâm của Khai Sơn Town.

Song song với việc xây dựng hạng mục nhà ở, chủ đầu tư Khai Sơn còn chú trọng thi công hệ thống tiện ích nội khu. Sau hơn một tháng, công viên trung tâm có nhiều khu vực cây xanh và khu vui chơi đã hoàn thành. Hệ thống thảm cỏ, hoa, chiếu sáng và đường dạo bộ lát đá cơ bản có thể đưa vào sử dụng. 

Theo các chuyên gia bất động sản, tiến độ thi công nhanh của các sản phẩm nhà liền thổ, shophouse như tại Khai Sơn Town được khách hàng rất quan tâm. Tiến độ thi công thể hiện năng lực của nhà đầu tư cũng như giá trị của các sản phẩm trong dự án có thể tăng giảm theo thời gian.

Toàn cảnh dự án từ trên cao. 

Chị Thu Minh, một nhà đầu tư bất động sản tại Long Biên đang lựa chọn các dự án ở thời điểm đầu xây dựng, mới xong móng, bắt đầu xây sàn và tầng một để đầu tư. “Tôi mua bất động sản vì tiềm năng của dự án. Giá trị tăng hay giảm phụ thuộc vào việc dự án có được xây dựng đảm bảo hạ tầng, tiện ích như đã cam kết hay không”, chị Minh nói. 

Trong suốt năm 2018 mặc dù nhu cầu sở hữu shophouse tại Hà Nội vẫn lớn nhưng theo đại diện CenLand, đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản đánh giá nguồn cung thị trường chưa đáp ứng đủ. Đơn vị cho biết giá bán trung bình của shophouse trên thị trường sơ cấp trong năm 2018 tăng 2,2, lần so với năm 2017, từ 2,4 lên 5,264 đôla Mỹ một m2. 

Đối với dự án Khai Sơn Town, chủ đầu tư cam kết khách hàng mua thời điểm này sẽ được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn shophouse, lãi suất 0% trong 24 tháng. 35 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công từ 20/12/2018 tại Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill có cơ hội trúng xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng, 8 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng và 10 iPhone XS trị giá 30 triệu đồng.

Rate this post