Cafe ATC tòa CT4 Booyoung khai trương

Cafe âm nhạc ATC coffee nổi tiếng khu vực Mỗ Lao .Nhạc sống được biểu diễn từ thứ 2 đến chủ nhật lúc 9h. Tại tòa CT4 chung cư Booyoung.

Quán mới được bố trí tại tầng 1 tòa CT4 chung cư Booyoung với diện tích 150m, thực đơn khá phong phú với nhiều loại đồ uống.

Ngày đầu tiên khai trương quán tại chung cư Booyoung đã có khá nhiều khách hàng đến tham dự, đặc biệt là giới nghệ sỹ. Chủ quán cũng là người hoạt động nghệ thuật. Số lượng khách hàng tại ATC coffee mỗi tối khá đông.

ATC Coffee sẽ là làn gió mới cho chung cư Booyoung.

ATC Cafe Âm nhạc- tầng 1 tòa nhà Booyoung CT4 Mỗ Lao-Hà Đông được xếp hạng 4.5 dựa trên 21 lượt đánh giá, không gian đẹp, band nhạc chất lừ. Thái độ phục vụ rất tốt. Một trong những địa điểm tuyệt vời để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc .

ATC Cafe Music mang tới không gian rộng và cực chất cho người yêu nhạc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian rộng rãi và chất lượng hơn, ATC Cafe Music đã có màn lột xác ấn tượng cả về thiết kế, đồ uống và âm nhạc dành tặng những người đam mê môn nghệ thuật này, một chốn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.

ATC Cafe Music nơi gặp gỡ những tâm hồn đồng điệu. Được biết sự ra đời và trưởng thành của ATC chính nhờ vào tâm huyết và tình yêu vô bờ dành cho âm nhạc của chủ quán.

Thiết kế không gian 3D cực ấn tượng và tạo nên những góc ” sống ảo”không lo đụng hàng: Các thiết kế đặc sắc mang đến một không gian đặc trưng, nghệ thuật và không gây cảm giác nhàm chán cho người nhìn. Nó vừa mang dáng dấp của sự chuyên nghiệp, đẳng cấp nhưng lại rất đỗ mơ mộng để khách hàng thoải mái “sống ảo”

Cafe ATC tòa CT4 Booyoung khai trương
2 (40%) 1 vote