BIM và Aeon Mall hợp tác xây đại siêu thị tại Hà Đông

==> Dự án Booyoung Mỗ Lao, Hà Đông với nhiều ưu đãi “khủng” cho khách hàng

Tập đoàn BIM, trung tâm thương mại đầu tư Aeon Mall trị giá 200 triệu USD
Dự án trung tâm thương mại thứ hai của Aeon Mall ở Hà Nội có diện tích 9,5 ha nằm trên mảnh đất thuộc sở hữu của Tập đoàn BIM tại quận Hà Đông.
Tập đoàn BIM và Aeon Mall Việt Nam đã ký một thỏa thuận hợp tác đầu tư vào khu mua sắm thứ hai của Aeon Mall tại quận Hà Đông, Hà Nội.
“Đây sẽ là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Hà Nội. Điểm nổi bật của dự án là bãi đỗ xe có thể chứa hàng ngàn xe ôtô”, đại diện Tập đoàn BIM cho biết. Theo đó, dự án này nằm trên diện tích 16,7 ha do Tập đoàn BIM làm chủ đầu tư. Cụ thể, Aeon Mall chiếm 9,5 ha với tổng diện tích sàn hơn 200.000 m2 sẽ bắt đầu vào năm 2017 và dự kiến ​​sẽ khởi công vào quý IV năm 2019. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD (tương đương 4.500 Tỷ đồng).
Aeon Mall Hà Đông sẽ là trung tâm giữa Tây Nam Hà Nội và các huyện trung tâm, kết nối với mạng lưới vành đai mở rộng, xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), đô thị Cát Linh Đường sắt – Hà Đông … Hiện nay, hai huyện của Hà Đông, Nam Từ Liêm có tỷ lệ đô thị hóa cao với mức thu nhập và mức sinh tăng nhanh. Nơi đây tập hợp một loạt các dự án khu dân cư, khu đô thị, căn hộ … quy mô.
“Dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019, AEON Mall Hà Đông dự kiến ​​sẽ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực, tác động tích cực đến mức sống và nhu cầu giải trí và mua sắm của người dân”, đại diện cho biết.
Dự án sẽ góp phần làm giảm áp lực giao thông và dân số ở các quận nội thành, người dân ở các huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì, dễ dàng cho người dân di chuyển vào khu vực. Trung tâm. Trung tâm thương mại dự kiến ​​sẽ tạo ra hàng nghìn việc làm trực tiếp cho người lao động địa phương.
Theo đại diện của Tập đoàn BIM, việc ký hợp đồng hợp tác với Aeon Việt Nam không nằm ngoài chiến lược phát triển của tập đoàn. Aeon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người Việt Nam với bốn trung tâm thương mại quy mô lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương trị giá hàng trăm triệu đô la. Thương hiệu này cũng tạo ra hàng chục nghìn việc làm, xây dựng hơn 30 trường học và hàng trăm học bổng.
Được thành lập từ năm 1994, Tập đoàn BIM đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều thương hiệu nổi bật nhờ sự hợp tác của các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.
Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn BIM hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Frasers Hospitality, InterContinental Hotels Group, Regent Hotels & Resorts, Hyatt Hotels, The Ascott Limited … để đầu tư và phát triển nhiều dự án quy mô.
Ngoài ra, đơn vị cũng là một nơi nhờ sự hợp tác giữa N Kid Corp .. (Một công ty thành viên do Tập đoàn BIM kiểm soát) với Standard Chartered Private Equity (SCPE). Một khoản tiền gần 1.000 tỷ đồng từ SCPE đã giúp N Kid Corp. Đưa tiNiWorld và đồ chơi T-Club gần hơn với thanh thiếu niên và trẻ em trên cả nước.
Trong khi đó, công ty sản xuất muối và muối công nghiệp của Tập đoàn BIM vẫn tiếp tục cộng hưởng với các thương hiệu như Nestlé, Ajinomoto, Orsan … Thương hiệu muối Ca Na được phân phối trong các siêu thị Metro, Big C, siêu thị Coop Mart trên khắp Quốc gia.
')}

Rate this post