Biệt thự, nhà phố phía Tây Hà Nội sôi động là vì đâu?

CBRE tin rằng sự xuất hiện của nhiều khu đô thị mới, cùng với nhu cầu từ các nhà đầu tư để giúp khu vực Tây Hà Nội có thêm nguồn cung của các phân khúc thấp tầng. Chung cư Booyoung nằm ở phía tây Hà Nội.

Theo báo cáo “Tổng quan về thị trường bất động sản trong quý đầu tiên của năm 2019” do CBRE công bố vào đầu tháng 4, phân khúc nhà đất gắn liền tại Hà Nội khi ghi nhận nguồn cung mở mới lên tới 2.641 căn. Đây là mức mở hàng quý cao nhất trên thị trường trong 3 năm qua.

Cụ thể, có khoảng 2.128 căn được bán trong giai đoạn này, tăng 45% so với quý trước của năm 2018. Giá thị trường biệt thự trung bình trên thị trường thứ cấp đạt 3.924 USD / m2, tăng 3% so với quý trước, tăng 3% so với quý trước, tăng 3% so với quý trước. . đó và 2% so với cùng kỳ năm 2018. Chung cư Booyoung có khoảng 3.134 căn.

Cùng với việc mở rộng nguồn cung cho các khu vực mới, thị trường thứ cấp cũng nhận được một số thay đổi đáng kể. Báo cáo của CBRE dẫn một ví dụ về giá biệt thự trung bình ở các khu vực mới như Hà Đông, Gia Lâm, Hoài Đức và Long Biên với mức tăng cao hơn trước.

Các dự án nhà ở gắn liền với đất ở khu vực này đang tăng lên nhờ sự xuất hiện của các nhà đầu tư đáng tin cậy, các dự án chất lượng và cơ sở hạ tầng trong khu vực đồng bộ. Liên quan đến thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà đất gắn liền với đất Hà Nội nói riêng, thị trường đã thay đổi nhanh chóng so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, quý đầu tiên là thời điểm thị trường bất động sản tồi tệ nhất trong năm do ảnh hưởng của kỳ nghỉ Tết và tâm lý sợ mua nhà vào đầu năm.

Lý do khiến thị trường khởi sắc theo CBRE là vì bất động sản ở phía Tây Hà Nội xuất hiện nhiều dự án đô thị với quy mô lớn, chất lượng cao và cơ sở hạ tầng tốt. Điều này thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Một phần nhỏ khác là cộng đồng chuyên gia nước ngoài mua nhà để ở hoặc cho thuê.

Trong các dự án lớn, nhà đầu tư đã chi mạnh tay cho phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích, như khu đô thị Dương Nội. Nhiều khu vực đa dạng ở đây như An Phú Shop-villa, An Khang Villa, An Vương Villa … trở thành sự lựa chọn lớn của khách hàng.

Khu đô thị Dương Nội sở hữu lợi thế về vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm bằng hệ thống đường lớn. Cư dân dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, công viên thiên văn … Đặc biệt, khu đô thị cạnh siêu thị Aeon Mall Ha Dong dự kiến ​​sẽ khai trương. Vào cuối năm 2019, nó mang lại sự thuận tiện. cuộc sống trong tất cả các khía cạnh như giải trí, giải trí, mua sắm cho cộng đồng cư dân.

“Với thị trường nhà đất gắn liền với đất đai, sự hình thành các khu đô thị quy mô lớn trong giai đoạn gần đây đã làm tăng sự cạnh tranh sản phẩm giữa các dự án, đồng thời thu hút nhà ở. Đầu tư tốt hơn”, đại diện nhà đầu tư khu đô thị Dương Nội cho biết.

Rate this post