Bên trong trường mầm non chung cư Booyoung CT7 có gì?

Trường mầm non là hạng mục được rất nhiều cư dân chung cư Booyoung quan tâm. Những ngày gần đây, trường mầm non Hàn Việt tại tòa CT7 đã bắt đầu được hoàn thiện cơ sở vật chất.

Hệ thống mầm non Hàn Việt vốn đã được phát triển qua thời gian dài, cơ sở vật chất chất lượng cao. Qua quá trình lựa chọn khắt khe, tòa CT7 chung cư Booyoung đáp ứng được cơ bản mọi tiêu chí.

Vậy chúng ta cùng xem bên trong trường mầm non Hàn Việt tòa CT7 chung cư Booyoung có gì.

Để tự do phát triển, nguyê tắc xây dựng giúp trẻ phát triển, vui vẻ hạnh phúc là mục tiêu giáo dục hàng đầu của nhà trường. Trường mầm non quốc tế Việt Hàn được xây dựng với mong muốn nuôi dạy trẻ tốt giúp trẻ phát triển sớm. Là ngôi luôn tràn đầy niềm tin tiếng cười, nơi các bé sẽ được vừa chơi, vừa học. Ngôi trường sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bé và nơi đây bé sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và rèn luyện.

Ngoài cơ sở vật chất, con người .. đều được nhà trường chú trọng phát triển, đầu tư bài bản, khoa học để đạt chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất: Không gian vui chơi và học tập rộng lớn, có cả không gian ngoài trời cho các bé học tập, lớp học trang bị đầy đủ, có khu vui chơi riêng cho các bé.

Rate this post