Bất động sản phía Nam Hà Nội hưởng lợi từ hạ tầng

Bất động sản phía Nam của thành phố để được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông vận tải
Nhờ phát triển cơ sở hạ tầng, các khu vực của Đông Nam Capital cổng thu hút các nhà đầu tư bất động sản với một loạt các dự án quy mô. (Booyoung Vina)

Hệ thống cơ sở hạ tầng ở phía nam của Hà Nội được thay đổi bởi một loạt các dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng. Sau khi mở rộng Tân Mai và Kim Dong Road, trung tâm tuyến đường phía đông trong đường vành đai hành chính Hoàng Mai kết nối với Quốc lộ 3 và Pháp Vân – Cầu Giẽ giao thông chỉ trong năm ngoái. Vào cuối năm 2016, Đông cầu vượt O Marx – Nguyễn Khoái đầy đủ và khớp nối với tuyến đường sắt đô thị từ Lò Đúc 3 thông qua Taurus.

Image-235346821-ExtractWord-1-2654-1644-1485248016
Bất động sản phía Nam ngày càng thu hút vốn thông qua phát triển cơ sở hạ tầng.

Bên cạnh đó, thành phố cũng bắt đầu xây dựng, mở rộng đường tăng gấp đôi chiều dài 3,6km đường Tam Trinh Minh Khai kết nối các dự án 3. Đường Vành đai Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên chiều dài 1, 65km cũng được thực hiện.
Theo kế hoạch, dự án mở rộng và xây dựng thêm đường Minh Khai đường cao của một công ty lớn thực hiện sẽ góp phần giải quyết ùn tắc và tạo ra hệ thống giao thông và đồng bộ liền mạch giữa các tỉnh thành phố khu vực lân cận và Nam Trung Bộ.

Nam của thành phố chuẩn bị thêm một số dự án mới.

Ngoài ra, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh …, cửa ngõ Đông Nam khu vực với các trục đường Cầu Vĩnh Tuy – Minh Khai trở thành mảnh đất màu mỡ để đầu tư vào bất động sản. Nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T & T Group … đều hiện diện ở khu vực này.
Bên cạnh các dự án này đã được thực hiện từ lâu, trong thời gian tới, phía Nam Hà Nội sẽ đón nhận tác phẩm mới hơn của bất động sản “lớn”. Bao gồm một dự án phát triển bất động sản sau “Vườn cloudbase” độc đáo.

Đơn vị phát triển dự án là một tập đoàn lớn với rất nhiều kinh nghiệm thu hút khách hàng tại Hà Nội và TP HCM, trong đó, có gần 1.600 dự án căn hộ bán ra trong vòng chưa đầy một năm. Sống ở đây, cả hai không gian sống cư dân cao cấp, cơ hội đầu tư yên tĩnh nhưng vẫn có lợi nhuận một cách hiệu quả và bền vững. ')}

Rate this post