Bất động sản bán lẻ sôi động theo các siêu dự án

Bất động sản bán lẻ Hà Nội sôi động sau hai dự án đầu tư lớn của Lotte và Aeon Mặc dù không có dự án mới nhưng thị trường bán lẻ Hà Nội lại tương đối sôi động về đầu tư. Nếu năm 2016 đánh dấu các ngành kinh doanh chính của các nhà đầu tư Thái, năm 2017 đã chứng kiến ​​một số hoạt động đáng chú ý của các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản.

==> Chung cư Booyoung Mỗ lao Hà Đông với nhiều chính sách ưu đãi khủng
CBRE gần đây cho biết, so với cuối năm 2016, Q1 / 2017 ít hoạt động hơn về số lượng dự án mới ra mắt trên thị trường. Tổng nguồn cung thị trường bán lẻ Hà Nội giữ ở mức 760.000 mét vuông, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá thuê cũng ổn định, tăng 0,1% so với quý trước.

Sự gia tăng nhẹ này là do sự biến động của giá thuê tại khu vực trung tâm, cho thấy ngành bán lẻ rất quan tâm đến các nhà bán lẻ. Trong khi đó, một số trung tâm thương mại ngoài CBD đã tiến hành tái cấu trúc người thuê dẫn đến tỷ lệ trống chiếm 5,4%, đạt mức trung bình 10,6%. Tuy nhiên, con số này vẫn cho thấy sự cải thiện tỷ lệ chỗ trống so với Q1 / 2016.

Mặc dù không có dự án mới nhưng thị trường bán lẻ Hà Nội lại tương đối sôi động về đầu tư. Nếu năm 2016 đánh dấu các ngành kinh doanh chính của các nhà đầu tư Thái, năm 2017 đã chứng kiến ​​một số hoạt động đáng chú ý của các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lotte vừa mới mua một khu đất rộng 7.3 hecta, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Việt Nam cho đến bây giờ, trong một khu đô thị cao cấp có nhiều nhà ở. Người nước ngoài
Trong khi đó, Tập đoàn Aeon của Nhật vừa công bố xây dựng trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội nằm về phía tây thành phố, nơi có dân số lớn.

Hai thỏa thuận hứa hẹn cung cấp tuyệt vời trong tương lai sẽ bắt đầu vào năm 2019. Cho đến khi đó, quý thứ ba 2017 dự kiến ​​sẽ được thú vị với hơn 100.000 mét vuông được đưa ra.
Trong quý I năm 2017, CBRE Châu Á Thái Bình Dương đã tiến hành nghiên cứu về thế hệ Y, “Thế hệ Y Châu Á
Thái Bình Dương: Tạo dựng tương lai của bất động sản”. Một trong những phát hiện thú vị của báo cáo này là Generation Y ở Châu Á và Thái Bình Dương cho thấy xu hướng chi tiêu cho ăn uống và giải trí bao gồm phim ảnh, chương trình biểu diễn, gồ ghề hơn các khu vực khác trên thế giới.
Xu hướng này cũng hiển nhiên ở thị trường bán lẻ Việt Nam, nơi có gần 60% dân số dưới 35 tuổi. Ẩm thực vẫn là một điểm nóng với sự cạnh tranh mạnh mẽ của tất cả các loại. Nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, vv
Trong khi đó, rạp chiếu phim chứng kiến ​​một cuộc chiến khốc liệt đối với thị phần giữa các nhà khai thác nước ngoài như CGV, Lotte, Platinum với các đơn vị trong nước như Galaxy, BHD. Ăn uống và giải trí cũng là hai khu vực quan trọng cho hoạt động của các trung tâm thương mại ngày nay, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong thời gian tới do xu hướng tiêu dùng.
Thú vị và cũng là tin vui đối với nhiều gia đình đang cần được định cư tại Hà Nội và đặc biệt là ở quận Hà Đông.
Với sự có mặt của Aeon ở phía Tây Hà Nội chính thức được chính phủ phê duyệt, thị trường bất động sản ở Hà Đông chưa bao giờ quá thú vị. Các dự án nổi bật như Season Avenue, Xuan Mai Complex, The Roman Hải Phát, … đang chú ý nhiều đến loạt các tòa nhà căn hộ 06 Booyoung của Hàn Quốc vừa khởi đầu vào năm ngoái.
Thien ge thiên nhiên, sự hài hòa của con người là những yếu tố bất ngờ hứa hẹn một Hà Đông ngày càng được cải tạo

')}

Rate this post