Ban quản lý tòa nhà CT7 chung cư Booyoung Vina

Tòa CT7 chung cư Booyoung Vina có 392 căn hộ, hơn một nửa số căn hộ đã có người về ở. Hiện tại chủ đầu tư đang thuê đơn vị quản lý tòa nhà là công ty quản và vận hành tòa nhà VNPC (PMC)

PMC là đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản khi có cổ đông chiến lược là một công ty vận hành tòa nhà của Nhật. Hiện tại PMC đang quản lý và vận hành nhiều tòa nhà lớn tại Hà Nội như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Golden Point, Handico,..

PMC chính thức là đơn vị quản lý và vận hành chung cư Booyoung Vina. Chung cư Booyoung Vina với 5000 căn hộ được thiết kế đồng bộ dựa trên các yếu tố a toàn kết cấu và tính thẩm mỹ.

Ngoài các tiện ích trong từng căn hộ theo phong cách Hàn Quốc, Booyoung Vina còn mang đến cho cư dân các tiện ích ngoại khu hoàn hảo

. Nhằm tăng cường phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian, công ty CP quản lý và khai thác tòa nhà.

PMC đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư Booyoung.

Giám đốc tòa nhà CT7 chung cư Booyoung là anh Lỗ Hồng Tâm, anh Tâm có nhiều năm làm giám đốc tòa nhà tại khu vực Hà Đông.

Đội ngũ quản lý tòa nhà của PMC gồm bộ phận kỹ thuật, bộ phận dịch vụ, bộ phận vệ sinh, bộ phận bảo vệ với số nhân công lên tới 40 người.

Rate this post