3 điểm nóng bất động sản TP Hồ Chí Minh 2017

Đất đai huyện ngoại thành: Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn (TP HCM) hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm trong tăng giá Đinh Dậu được lên kế hoạch nhờ các quận và giá đất ở đây vẫn còn thấp so với tổng thị phần.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Thăng Long – Lê Vũ Tuấn Anh dự báo trong năm 2017, thị trường bất động sản xuất hiện 3 TPHCM điểm nóng mới nổi lợi nhuận tăng 15% và thấp nhất đất cao nhất có thể đạt tới 30%. Các chuyên gia cho rằng các huyện ven biển được xem là tỉnh có thể tạo ra một sự đột biến trong thập kỷ tới.

==> Bảng giá chung cư Booyoung

Đất huyện Bình Chánh đã tăng 20%

Ngoại trừ khu vực có mức giá đất cao ngang Quận 7 Trung Sơn, được coi là thành phố giàu nhất của huyện Bình Chánh sẽ tăng tốc độ chậm lại, tạm thời bão giá ở Đinh Dậu, các xã ven biển của huyện này có tiềm năng phát triển hơn trong 12 tháng tới. khu vực địa lý là điển hình của thị trường nhà ở Bình Chánh tại hai xã Vĩnh Lộc A – B. Hai địa phương Vĩnh Lộc có giá thấp nhất của đất trong huyện. Mặc dù dự án binh bất động trong những năm qua nhưng đây là giá đất xã bắt đầu 2 chuyển động của năm mới giữ hơi thở của bạn trong khi chờ đợi để thoát khỏi lớp nông thôn, áo khoác đô thị.

Việc tăng lãi suất ngắn hạn được giải thích chủ yếu do tác động tâm lý. Nguyên nhân tăng giá dài hạn phụ thuộc vào hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường quan trọng hình thành. Đó là quốc lộ 1A và quốc lộ 10 nối liền với các khu công nghiệp tỉnh Đức Hòa, Long An; đường Nguyễn Văn Linh nối Quốc lộ 1A với quận 7; Võ Văn Kiệt đường nối Quốc lộ 1A đến sông Sài Gòn và Quận Đống Nai 2. Ngoài việc kết nối Quốc lộ 50 đến huyện Cần Đước Bình Chánh, tỉnh Long An Cần Giuộc.


a-tb-3-diem-nong-moi-cua-th-6560-1485437084
điểm nóng mới của trái đất bất động sản TP Hồ Chí Minh năm 2017 dự kiến ​​sẽ lan rộng đến các huyện ven biển đang có kế hoạch để xem xét các quận. Ảnh: Vũ Lê Booyoung Vina

Đây là huyện đánh giá tăng mạnh ở nhóm 3 huyện sẽ được quy hoạch quận. Biên độ tăng giá đất tại các huyện như có thể tới 30%. Lý do các tên kinh doanh bất động sản và các nhà đầu tư cá nhân đi tắt đón đầu, nắm đất trong huyện sớm, hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường bất động sản nhà thổ tức thú vị nhất 12 tháng tiếp theo. Đây là huyện thứ hai đang hội tụ các yếu tố nhạy cảm giúp làm tăng giá bất động sản. Yếu tố đầu tiên có khu đô thị cảng Hiệp Phước siêu dự án. Yếu tố thứ hai được kết nối đồng bộ cơ sở hạ tầng du lịch liên tỉnh, liên vùng.
Sự hỗ trợ với giá hỗ trợ tăng đất Nha trong tương lai gần bao gồm: vị trí của South cửa Sài Gòn, giáp với các tỉnh Long An, Đồng Nai và các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, kết nối Huỳnh Tấn Phát Nha vào Trung tâm thành phố. Ngoài ra, huyện này được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiện ích sang trọng đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Môn giá đất huyện Hóc trong khoảng 15%

Cho dù sau Bình Chánh và Nhà Bè về mức giá đất trung bình và tốc độ tăng trưởng nhưng Hoc Mon động sản địa bàn huyện vẫn còn được xếp là một tiềm năng, có thể ước tính giá bằng 15% trong Đinh Dậu năm. Sự gia tăng tỷ lệ phần trăm của giá đất vẫn được phân loại là lý tưởng đối với lãi suất tiền gửi ngân hàng tăng gấp đôi. Các điểm nóng trong huyện bao gồm: đất dọc theo các tuyến đường xã Phan Văn Hớn Xuân Thới Thượng và Nguyễn Văn Bua.
Cơ sở để cho rằng giá đất vào sự tăng trưởng của huyện Hóc Môn đang được lên kế hoạch rất có hệ thống về đường giao thông và cơ sở hạ tầng dọc đường tàu điện ngầm số 2 ăn nối liền Bến Thành – Tham Lương. Ngoài ra khu vực bến xe An Sương cũng đang được nâng cấp và mở rộng, tạo nên làn sóng xu hướng đầu tư cơ sở hạ tầng mới chào đón.

Tuấn Anh cho biết, giá đất năm 2016 Sài Gòn đã tăng trên diện rộng, nhưng chủ yếu tập trung ở khu vực cửa ngõ truyền thống quen thuộc ở phía Đông – Nam – Tây của thành phố. Vì vậy, Đinh Dậu năm, sức nóng có thể khuếch tán thị trường mở rộng đến các khu vực mới, ít quan tâm hơn là các huyện ven biển đang được xem xét quy hoạch quận. Điều này có thể dẫn đến các khu vực liền kề với 3 Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn cũng có thể bắt đầu hình thành một mặt bằng giá đất mới năm 2017 do nước mưa rơi xuống.
Các chuyên gia khuyến cáo, các nhà đầu tư muốn đổ tiền vào nhà ở cần huyện này để nghiên cứu 3 khám phá thông qua nhiều kênh khác nhau, đồng thời tỉnh táo trước khi bẫy giá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đó là tình trạng tăng chỉ được cung cấp nhưng tương đối ít trường hợp được ghi nhận tăng từ các giao dịch thành công. ')}

Rate this post